Lưu ý khi thiết kế standee quảng cáo

Mặc dù sử dụng những chất liệu cao cấp để làm khung đỡ và in bạt nhưng giá thành của chúng tôi rất phải chăng và hợp lý. In ấn Kiến An Phát luôn có những chính sách ưu đãi trong những ngày lễ lớn, trong những dịp đặc biệt. Đồng thời, những khách hàng lâu năm, những khách hàng đặt in standee giá rẻ với số lượng lớn đều được chúng tôi chào giá rất cạnh tranh so với những địa điểm khác trên thị trường.

Lưu ý khi thiết kế standee quảng cáo

Lưu ý khi thiết kế standee quảng cáo

Khi thiết kế Standee để chắc chắn thu hút khách hàng, bạn có thể gắn thêm một số phụ kiện theo từng chiến dịch, nếu là Noel, hãy thử kèm theo bông tuyết, vài món quà tặng, ông già noel, kèm theo những đôi tất ước… nếu là ngày 08.03, có thể thêm vào đó những nhành hoa giấy, tặng cho mỗi khách nữ đi ngang, nếu là ngày của mẹ, hãy gửi đi những tấm thiệp cảm ơn…

Standee không đơn độc, hãy sử dụng những ấn phẩm kèm theo để tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch của bạn, có thể là thẻ giảm giá, là quà tặng, mẫu thử… tất cả sẽ tạo nên thành công và ghi dấu ấn thương hiệu trong trái tim khách hàng. Standee là chiến binh hiệu quả trong các chương trình marketing của bạn, đừng quên xem xét đưa sản phẩm in Standee ra trận trong chiến dịch sắp tới nhé!