Mẫu in catalogue thông dụng hiện nay

Mẫu in catalogue thông dụng hiện nay

Catalogue dạng ghim lồng: thường có số trang dưới 80 trang. Sau khi in xong thành phẩm sẽ được gấp máy và cho vào dây chuyền ghim tự động. Ở một số đơn vị có thể là ghim tay với số lượng in ấn ít. Khi bình in catalogue dạng ghim lồng số trang sẽ đối xứng. Phương án gia công này có ưu điểm rẻ tiền, phù hợp với số trang ít, gia công nhanh. Tuy nhiên có nhược điểm là khi để lâu ghim có thể rỉ sét ảnh hưởng tới chất lượng.

Catalogue dạng khâu chỉ gáy keo: Phương pháp gia công khâu chỉ áp dụng cho catalogue có số trang nhiều hoặc giấy định lượng cao, cứng. Loại này thường có số trang từ 60 trang trở lên. Catalogue sau khi in xong sẽ được gập thành các tay riêng rẽ. Các tay in được xếp cạnh nhau và cho vào máy khâu công nghiệp. Với một số catalogue giấy định lượng dày có thể phải khâu tay.
Phương pháp gia công catalogue này phù hợp với dạng catalogue nhiều trang, cần độ chắc chắn. Ngoài ra nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho cuốn catalogue. Khi gia công theo phương án này cuốn catalogue sẽ có gáy vuông. Bìa và ruột được gắn với nhau bởi lớp keo dính trong quá trình ép bìa sách trên máy vào bìa.

Mẫu in catalogue thông dụng hiện nay

Catalogue bìa cứng: Dạng này thường khá ít gặp khi làm catalogue. Catalogue này kết hợp giữa việc vào bìa cứng và khâu chỉ gáy keo. Bìa catalogue được in trên giấy mỏng và bồi vào tấm cacton dày từ 2-3mm. Tấm bìa này được sẻ rãnh theo độ dày của ruột catalogue. Bìa cứng và ruột catalogue sẽ gắn với nhau qua tờ gác. Tờ gác thường dùng là loại dày, có thể in thông tin giới thiệu hoặc để trắng.

Catalogue gáy lò xo vào bìa mica: Catalogue dạng này thường áp dụng cho số lượng ít. Khi đó các tờ ruột được in mà không nhất thiết phải bình in theo thứ tự tay in nhất định. Sau khi in xong ruột sẽ được bắt tay và đột lỗ lò xo. Có thể lựa chọn nhiều cỡ lò xo khác nhau tùy độ dày của catalogue.
Bìa mica dùng cho catalogue loại này nên chọn loại có độ dày trung bình trở lên. Bìa mica giúp bảo quản catalogue tốt hơn.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Công ty in ấn Kiến An Phát ngày càng mở rộng quy mô nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, hỗ trợ cả báo giá và in ấn từ xa, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Không cần phải đi đến tận từng nơi để tham khảo giá, khách hàng của Kiến An Phát có thể nhận được tư vấn, báo giá in catalogue giá rẻ ngay tại nhà.

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp Dịch vụ in catalogue giá rẻ tphcm có rất nhiều xưởng in với nhiều loại hình dịch vụ khách. Có xưởng in catalogue giá rẻ, rẻ đến mức bất ngờ nhưng còn về chất lượng in catalogue thì chưa chắc tốt. Cũng có xưởng in catalogue giá rẻ […]

 • Ưu đãi in catalogue Kiến An Phát:

  Chào mừng bạn đến với bài viết của chúng tôi! Trong thời đại số ngày nay, việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo và hiệu quả. Trong bối cảnh này, in catalogue đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của […]

 • Dịch vụ in Catalogue giá rẻ chất lượng cao

  Dịch vụ in Catalogue giá rẻ chất lượng cao 1. Công ty In ấn Kiến An Phát chúng tôi đưa ra mức giá in Catalogue rẻ, cạnh tranh bởi Chúng tôi đã đầu tư 2 hệ thống máy in offset công nghiệp 4 màu Mitshubitshi và Komori Lithon 26, khổ kẽm nhỏ nhất hiện nay […]

 • Kiến An Phát bao giá in catalogue giá rẻ

  Kiến An Phát bao giá in catalogue giá rẻ Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in Catalogue và các ấn phẩm khác bằng công nghệ in offset, in laser kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu về chất lượng, số lượng […]