Mỗi loại sản phẩm muốn có chỗ đững trên thị trường thì cần tem nhãn decal

Tem nhãn là một loại hình hình quảng cáo, truyền thông, giới thiệu hàng hóa đến người dùng, đơn giản và dễ sử dụng nhất. In tem nhãn hiện nay có nhiều loại như tem nhãn bằng decal giấy, decal sữa, decal tem bể,…phổ biến nhất là tem nhãn decal giấy và decal nhựa,…

01  


Hiện nay, dịch vụ in tem nhãn decal  ngày một phát triển với rất nhiều hàng hóa tem nhãn khác nhau như: in tem nhãn 7 màu, in tem vỡ, in tem decal nhôm, in tem decal bạc, … Mỗi loại sản phẩm in tem nhãn lại thích hợp với từng mục đích khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Mỗi loại sản phẩm muốn có chỗ đững trên thị trường thì cần tem nhãn decal Tem nhãn không chỉ là nơi viết lên thông báo của hàng hóa mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết để tuyển lựa, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm. Từ đó tem nhã thành hình ảnh đại điện để nhà sản xuất, kinh dinh truyền bá cho thương hiệu sản phẩm của mình. Tem nhãn cũng là phương thức để nhà sản xuất quản lý lượng sản phẩm của mình và cũng tiện để các cơ quan chức năng thực hành việc thẩm tra, kiểm soát hàng hóa, sản phẩm theo quy định.Nhãn hàng hóa có thể được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: tem nhãn kim khí, tem nhôm, tem inox, decal, tem nhựa, tem giấy,… Chất liệu tem nhãn sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà nó đại diện. Tuổi thọ của các loại tem nhãn thường dài hơn tuổi thọ của sản phẩm. Đây là điều tất nhiên, bởi tuổi thọ của nó đại diện cho chất lượng của sản phẩm hàng hóa nó được gắn lên.