Nhận đặt in nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ in nhãn mác sản phẩm giá rẻ là một phẩn không thể thiếu của tất cả công ty, doanh nghiệp khi cho ra đời sản phẩm. In tem nhãn mác đẹp và chất lượng sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

In nhãn mác sản phẩm

Một nhãn mác thiết kế tốt, chất lượng cao, là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh, có thể tạo ra sự khác biệt lớn giữa chiến thắng hay thất bại trên thương trường.

In tem decal giấy là loại nhãn mác in trên các chất liệu giấy thông thường như Coucher và được in offset.

Mặt sau của tem không có lớp keo sẵn như decal, thông thường sẽ để trắng mặt sau để tiết kiệm chi phí in ấn. Các loại tem nhãn giấy này thường dùng giấy mỏng từ 80gsm đến 150gsm. Mặt sau có thể không tráng phủ thêm keo hoặc có thể làm điểm keo chờ sẵn hoặc băng dính 2 mặt chờ sẵn tương tự như ta thường thấy ở nắp phong bì. 

Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có tem nhãn mác của mình để phân biệt với các thương hiệu khác cùng lĩnh vực và tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng và nhận biết sản phẩm của công ty khi mua vào lần sau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.