Nhận đặt in pp giá rẻ tphcm chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in pp giá rẻ tphcm quảng cáo hiệu quả cao? Đến ngay Công ty in ấn Kiến An Phát để được sử dụng dịch vụ in pp giá rẻ làm công cụ quảng cáo hiệu quả, in ấn cực đẹp tại đây.

in pp giá rẻ tphcm

PP là loại giấy được sử dụng trong ngành in kĩ thuật số, có 2 loại pp là không keo và có keo. Sau khi in pp giá rẻ sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử  dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, có thể chia pp ra nhiều loại khác nhau như:

In pp dạng có keo: PP cán màng bóng dùng cho dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.. PP dạng cán màng mờ: Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

In PP dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Ngoài ra, có thể phân loại PP thành 2 loại như sau:

In PP ngoài trời: PP được in bằng mực chống nắng nên chịu được nhiệt độ.

In PP trong nhà: tranh ảnh dán tường, lịch treo…

Sở hữu thế mạnh in ấn trên thị trường tại HCM cũng như trong cả nước Việt Nam. Chúng tôi tự tin là đơn vị in pp giá rẻ tphcm với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.