Nhận in decal trong giá rẻ, chất lượng tại HCM

Decal trong là một hình thức in decal giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc in decal trong để làm tem nhãn không chỉ là thông tin mà còn là việc thể hiện dấu ấn riêng của đơn vị phân phối các sản phẩm.

Decal trong là loại in decal nhựa trong suốt là lựa chọn rất tốt dùng để in các loại  tem nhãn dán trên các bao bì trong suốt, đặc biệt  là chai lọ  thuỷ  tinh.

Khi sử dụng tem in decal dán trong sẽ không che khuất sản phẩm mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

In decal trong có ưu điểm là bền, không  rách, không thấm  nước, do vậy rất phù hợp để in tem  nhãn  cho các sản  phẩm hay tiếp xúc với môi trường ẩm như tem nhãn mỹ  phẩm, dầu gội đầu, hoặc các  sản phẩm cần được giữ lạnh.

Decal trong

Khi sử dụng tem in decal dán trong, nền của bao bì sản phẩm hoặc màu sắc của sản phẩm sẽ là lý lịch của tem nhãn.

Do vậy ở khâu thiết kế ta nên lưu ý điểm này để nhãn decal có được sự hoà hợp với bao bì và sản phẩm. Tem nhãn decal trong được tạo hình đẹp, ấn tượng sẽ tạo nên sự độc đáo cũng như sự hoà hợp với sản phẩm bên trong.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.