Những thông tin thường có trên nhãn mác của các chai lọ gồm các thành phần gì?

Nhãn và bao bì phải nổi bật. Cho dù bạn đang thiết kế nhãn cho một chai rượu sẽ xuất hiện trong cửa hàng hoặc dán cho xà phòng có thương hiệu cá nhân, xem xét việc trình bày nhãn như thế nào là điều bắt buộc. Một số thương hiệu cao cấp có thể mua vị trí quảng cáo đắc địa- đặc biệt trình bày thủ công cho sản phẩm hoặc vị trí chiến lược trong các cửa hàng-nhưng hầu hết các sản phẩm này sẽ xuất hiện cùng với đối thủ cạnh tranh trong các cửa hàng, vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét ánh sáng, kệ và trình bày. Thậm chí nếu bạn chỉ cần thiết kế nhãn tùy chỉnh để sử dụng cá nhân, thiết kế của bạn sẽ có tác động nhiều hơn nếu nó sạch sẽ, bắt mắt và khác thường. Do đó thấy được in nhãn dán đã đóng một váo trò vô cùng quan trọng trong quá trình quảng bá cũng như tiêu thụ sản phẩm.

08

Nhãn dán chai lọ thường hiển thị thông tin sản phẩm. Những thông tin thường có trên nhãn mác của các chai lọ gồm các thành phần gì?

Logo của sản phẩm, logo mang tên, hình ảnh đại diện, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.
Tên sản phẩm. Ví Dụ: cocacola, number 1….
Thành phần cấu tạo sản phẩm.

Bạn có thể nhận bảng giá in nhãn, tem decal giấy từ công ty Kiến An Phát chúng tôi để thấy được mức giá của dịch vụ và quyết định lựa chọn hay không nhé