Phân loại khung in standee Tân Bình

Standee là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, in Standee Tân Bình thường được dùng trong các dịp như: Lễ khai trương, khuyến mại giảm giá, gới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện… Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể vận chuyển standee mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Phân loại khung in standee Tân Bình

Phân loại khung in standee Tân Bình

  • Loại standee khung sắt quảng cáo treo poster lắp ráp thường được ưa chuộng hơn và quen thuôc với doanh nghiệp hơn, vì có giá thành khá rẻ, nhưng thời gian sử dụng ngắn nên không cần khung sắt cứng cáp, có thể lắp ráp di chuyển dễ dàng, dùng để chạy trương chình ngắn hạn trong ngày hoặc trong tuần, và diễn ra tiếp tục vào kì tiếp theo. Loại khung standee quảng cáo treo poster này có ưu điểm gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng, tính linh động cao, dễ dàng mang đi, tiện lợi khi sử dụng, vô cùng tiết kiệm, bạn có thể tiện dụng thay đổi hình ảnh bằng cách thay tấm pp treo tuy nhiên lại có nhược điểm lớn là độ bền kém. Nhóm này có standee khung sắt quảng cáo lắp ráp, standee quảng cáo chữ X, standee cuốn nhôm.
  • Loại thứ hai là mẫu standee khung sắt quảng cáo với phần khung sườn bằng sắt vuông chắc chắn , sơn PU chống gỉ và ốp bên ngoài với fomex, cán decan hình ảnh. Gồm có standee khung sắt hai mặt ốp fomex, standee chữ A, standee mô hình người hoặc mô hình nhân vật.