In PP cán màng có giá thành khá rẻ, cho ra hình ảnh sắc nét

PP là loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn. Chúng có những đặc tính ưu việt như: nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt (có thể khoan, cưa, đóng đinh, đẽo, gọt…),

Đối với loại in PP cán màng có giá thành khá rẻ, cho ra hình ảnh sắc nét nên việc sử dụng in PP cán formex cho ra hiệu quả rất tốt.

Đặc biệt, in PP cán formex có đa dạng về mẫu mã, không đơn thuần là những tấm biển hình vuông, tròn, thoi,.. mà có thể cắt bế theo nhiều hình dạng khác nhau ( hình từ mẫu thiết kế sản phẩm).
In PP cán màng có giá thành khá rẻ, cho ra hình ảnh sắc nét

Những lý do bạn nên in pp tại công ty in ấn Kiến An Phát
Công ty in ấn của chúng tôi là một trong những đơn vị in kỹ thuât số nổi tiếng tại TPHCM. Kiến NA Phát có thể thực hiện tất cả những loại dịch vụ quảng cáo hiện nay trên thị trường. Sản phẩm chúng tôi gần như đã phục vụ được tiêu chí của nhiều khách hàng, đơn vị, tổ chức trong thành phố. Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chí sau:

-Đảm bảo sản phầm in luôn đạt chất lượng tốt
-Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
-Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
-Giao hàng đúng hẹn
Đặc biệt, chúng tôi cũng có những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên in ấn và lâu năm, những khách hàng thực hiện những đơn hàng lớn. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đến với dịch vụ in pp quận 2 tại cơ sở của chúng tôi là một lựa chọn đúng đán và tốt nhất dành cho bạn