In pp giá rẻ TPHCM là sản phẩm kỹ thuật cao

In PP là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của chúng cũng được sử dụng rộng rãi: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo, Chữ nổi, Trang trí

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm của gỗ, In pp giá rẻ là sản phẩm kỹ thuật cao chủ yếu sử dụng nhựa PVC được nén lại. Đây là loại vật liệu thường dùng trong quảng cáo như dùng làm chữ nổi quảng cáo hoặc in bồi decal phủ lên tấm formex làm biển treo ở siêu thị.

 In pp giá rẻ TPHCM là sản phẩm kỹ thuật cao

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng đa dạng nên pp cũng có nhiều loại khác nhau là pp có keo hoặc pp không keo

PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in pp cán format giá rẻ.

PP không keo: Cũng là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Sau khi In PP được cán màng bóng sẽ có độ bóng sáng. Một màng nhựa được cán nhiệt dính vào sản phẩm in như tờ rơi, name card, decal xe ô tô, decal dán… Nó mang lại tính năng bảo vệ, cũng như một lớp bề mặt bóng sáng, màu sắc tươi đẹp trên thành phẩm. Có thể áp dụng trên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của sản phẩm in.