Quầy nhựa di động

Nó có tầm quan trọng như thế nào trong quảng cáo thương hiệu của bạn? quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Mã hàng hóa: ZT-P

Tên hàng hóa: Quầy bán hàng di động ZT-P ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn khuyến mại, bàn lắp ghép…)

Kích thước in hình ảnh bồi lên bàn:  Phần quầy 0.78mX1.6m, phần tấm logo phía trên là 0.3mx0.8m chất liệu đề cal PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo.

Trọng lượng: 7Kg

Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.

Đặc tính: ZT-P là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thong điệp quảng bá của mình,  rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8mx0.1mx0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Bài viết liên quan

  • Nó có tầm quan trọng như thế nào trong quảng cáo thương hiệu của bạn? quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Mã hàng hóa: ZT-P Tên hàng hóa: Quầy bán hàng di động ZT-P ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn […]