In tờ rơi tiếp thị

Tờ rơi là một công cụ hỗ trợ kinh doanh rất hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách. Rất nhiều doanh nghiệp đặt mục tiêu tìm kiếm hàng chục, thậm chí hàng trăm khách hàng mới. Họ sẵn sàng đầu tư nhiều tiền vào việc in tờ rơi, phát hàng chục ngàn tờ rơi với hy vọng nhận được sự quan tâm của khách hàng, dù chỉ là một tỷ lệ nhỏ thôi.

in tờ rơi

Bạn có thể tự in tờ rơi bằng máy in phun ở nhà hoặc cũng có thể nhờ dịch vụ in ấn bên ngoài.

Mục đích của tờ rơi là thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và kích thích họ có một hành động cụ thể như bạn mong đợi. Bạn sẽ phải nỗ lực để giúp khách hàng tiềm năng của bạn nhận ra rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn chính là điều họ đang cần.

Một tờ rơi tiếp thị hiệu quả phải bao gồm các yếu tố sau đây:

 1. Một tiêu đề hấp dẫn. Điều này rất quan trọng vì một là bạn sẽ thu hút sự chú ý của người nhận, hai là tờ rơi của bạn sẽ bị quăng vào thùng rác. Tiêu đề nên cho người đọc thấy được lợi ích gì đó cho họ.
 1. Thông điệp: Bạn hãy liệt kê các dịch vụ của bạn, có thể so sánh với các dịch vụ khác để người đọc thấy rằng chọn dịch vụ của bạn mới là tốt nhất.
 1. Đưa ra khuyến mãi. Đây là phần khiến cho tờ rơi của bạn trở thành một công cụ hiệu quả. Hãy khiến cho người đọc phải hành động, phải sử dụng dịch vụ của bạn để được hưởng ưu đãi tốt nhất. Ví dụ như “Hãy liên hệ với chúng tôi trước ngày 30/10 để được giản giá 30%”.

Cả nội dung và hình thức của tờ rơi đều rất quan trọng. Hiện nay, để có được tờ rơi chuyên nghiệp với giá rẻ không hề khó. Bạn hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát để được tư vấn chi tiết về in tờ nhé.

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com

Bài viết liên quan

 • In tờ rơi rẻ nhất tphcm, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm quảng bá một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại […]

 • In tờ rơi màu

  Ai trong chúng ta cũng biết tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất và điều đó chỉ có thể xảy ra khi chúng ta thiết kế được một bản tờ rơi độc đáo, mới lạ và ấn tượng góp phần tạo nên sự độc đáo ấy không thể thiếu […]

 • In tờ rơi nhanh

  Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. […]

 • In tờ rơi du lịch, in tờ rơi giá rẻ hiện nay chính là sứ giả thông điệp giúp bạn truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp một cách nhanh chóng tới khách hàng. Bạn đang kinh doanh trong ngành du lịch và bạn đang muốn quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp tới nhiều đối tượng […]