In tờ rơi tiếp thị

Tờ rơi là một công cụ hỗ trợ kinh doanh rất hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách. Rất nhiều doanh nghiệp đặt mục tiêu tìm kiếm hàng chục, thậm chí hàng trăm khách hàng mới. Họ sẵn sàng đầu tư nhiều tiền vào việc in tờ rơi, phát hàng chục ngàn tờ rơi với hy vọng nhận được sự quan tâm của khách hàng, dù chỉ là một tỷ lệ nhỏ thôi.

in tờ rơi

Bạn có thể tự in tờ rơi bằng máy in phun ở nhà hoặc cũng có thể nhờ dịch vụ in ấn bên ngoài.

Mục đích của tờ rơi là thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và kích thích họ có một hành động cụ thể như bạn mong đợi. Bạn sẽ phải nỗ lực để giúp khách hàng tiềm năng của bạn nhận ra rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn chính là điều họ đang cần.

Một tờ rơi tiếp thị hiệu quả phải bao gồm các yếu tố sau đây:

 1. Một tiêu đề hấp dẫn. Điều này rất quan trọng vì một là bạn sẽ thu hút sự chú ý của người nhận, hai là tờ rơi của bạn sẽ bị quăng vào thùng rác. Tiêu đề nên cho người đọc thấy được lợi ích gì đó cho họ.
 1. Thông điệp: Bạn hãy liệt kê các dịch vụ của bạn, có thể so sánh với các dịch vụ khác để người đọc thấy rằng chọn dịch vụ của bạn mới là tốt nhất.
 1. Đưa ra khuyến mãi. Đây là phần khiến cho tờ rơi của bạn trở thành một công cụ hiệu quả. Hãy khiến cho người đọc phải hành động, phải sử dụng dịch vụ của bạn để được hưởng ưu đãi tốt nhất. Ví dụ như “Hãy liên hệ với chúng tôi trước ngày 30/10 để được giản giá 30%”.

Cả nội dung và hình thức của tờ rơi đều rất quan trọng. Hiện nay, để có được tờ rơi chuyên nghiệp với giá rẻ không hề khó. Bạn hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát để được tư vấn chi tiết về in tờ nhé.

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com

Bài viết liên quan

 • Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi đẹp giá rẻ HCM nhưng vẫn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt? Vậy sao không đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được sở hữu những tờ rơi đẹp, độc đáo với giá rẻ nhất thị trường […]

 • yeu cau cua mau in to roi a5

  Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được thiết kế và in ấn để truyền tải thông tin. Về sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Chẳng hạn như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương …. In tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc […]

 • Các kiểu in tờ rơi phổ biến

  Sử dụng sản phẩm in tờ rơi quảng cáo nhắm tiếp cận phạm vi quảng cáo rộng: Tờ rơi có thể được phát ở những nơi đông người và đến tận tay người xem. Do vậy khả năng tiếp cận với số lượng người và khoảng cách địa lý là không giới hạn. Truyền tải […]

 • quy trinh dich vu in to roi tai kien an phat

  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tờ rơi tại in Kiến An Phát, là một trong những  dịch vụ đáng tin cậy trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu từ thiết kế đến in tờ rơi đến việc cung cấp các ấn phẩm chất lượng cao, giúp đem […]