Thiết kế in tem nhãn mỹ phẩm ấn tượng tại tphcm

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của phụ nữ ngày nay càng tăng lên, đây chính là lý do thúc đẩy ngành mỹ phẩm phát triển hơn trước. Mỹ phẩm muốn thu hút được đối tượng khách hàng này ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì bao bì, vỏ hộp, tem nhãn cần phải được chú trọng. Vậy thiết kế in tem nhãn mỹ phẩm ấn tượng như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của việc in tem nhãn mỹ phẩm

Theo như pháp luật đã quy định, một sản phẩm muốn được tiêu thụ trên thị trường, dù được sản xuất công nghiệp hay nhỏ lẻ thì cũng cần có nhãn mác theo đúng quy định (trừ một số sản phẩm đặc biệt như than, thực phẩm tươi sống kinh doanh tại chợ,…).

Mỹ phẩm là một sản phẩm được tiêu thụ nên cần có tem nhãn rõ ràng. Ta có thể nhận thấy rõ ràng nhất là các hộp giấy nước hoa có những loại tem mỹ phẩm chống giả, hạng sử dụng hoặc các tem mỹ phẩm phụ việt hóa.

Cũng giống như những loại hàng hóa khác trên thị trường, việc thiết kế tem mỹ phẩm được sử dụng với vai trò đầu tiên chính là cung cấp thông tin về sản phẩm.

Các đơn vị kinh doanh, khi sử dụng nhãn mác sẽ giúp giới thiệu sản phẩm và đồng thời cũng là để quảng bá, giới thiệu cho thương hiệu.

Thông tin trên tem nhãn, ngoài là về sản phẩm thì cũng có tên của thương hiệu hay các yếu tố nhận diện như logo, nên chính là một trong những phương tiện có thể dùng để quảng bá hiệu quả.

Thiết kế in tem nhãn mỹ phẩm ấn tượng tại tphcm

Thông tin bắt buộc có trên tem nhãn mỹ phẩm

 • Tên của sản phẩm và chức năng của nó
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Thành phần công thức đầy đủ
 • Tên thành phần phải được ghi bằng danh pháp quốc tế
 • Các thành phần có nguồn gốc từ động vật cần nêu chính xác tên khoa học của loài động vật đó.
 • Tạp chất trong nguyên liệu được sử dụng(nếu có)
 • Tên nước sản xuất;
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường
 • Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích
 • Số lô sản xuất
 • Ngày sản xuất hoặc hạn dùng phải được thể hiện một cách rõ ràng
 • Những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng phải có ngày hết hạn
 • Lưu ý về an toàn khi sử dụng(nếu có)

Thiết kế in tem nhãn mỹ phẩm ấn tượng tại tphcm

Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã tìm đến, tin tưởng và hài lòng với dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm của In Kiến An Phát. Nếu như bạn đang cần tìm hiểu về giá in tem nhãn mỹ phẩm ấn tượng với số lượng ít hoặc nhiều, giá thành  rẻ ở tphcm thì in Kiến An Phát sẽ chính là sự lựa chọn tốt nhất để dành cho bạn.

Khi đến với In Kiến An Phát quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại như:

– Hỗ trợ các thiết kế và tư vấn in tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu.

– Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

– Số lượng bao nhiêu cũng in, thời gian giao hàng được thực hiện nhanh chóng.

– Cơ sở vật chất, máy móc đầu tư hiện đại với công nghệ in ấn mới nhất, chất lượng nhất.

– Tư vấn giải pháp thiết kế và in ấn miễn phí, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí.

– Giá luôn rẻ hơn thị trường, chấp nhận các đơn đặt hàng in tem nhãn số lượng ít.

– Nhiều ưu đãi, giảm giá với khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Bài viết liên quan

 • In tem nhãn giá rẻ

  Bạn đang muốn in tem nhãn dán sản phẩm để quảng cáo và nhắc nhở khách hàng nhớ về sản phẩm của bạn và để bảo vệ uy tín cho công ty, cửa hàng, thương hiệu của bạn? Bạn đang tìm địa chỉ in tem nhãn uy tín, giá rẻ mà chưa tìm ra? Để […]

 • In tem nhãn số lượng ít cho sản phẩm là cách bạn truyền tải và bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, thực hiện in nhãn decal đơn giản và nhanh chóng với dịch vụ in tem nhãn số lượng ít từ công ty của chúng tôi.  In tem nhãn được thực hiện với chất […]

 • cong ty in tem nhan san pham uy tin

  Công ty In Kiến An Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in tem nhãn sản phẩm decal, chúng tôi nhận in nhiều loại decal với nhiều chất liệu mẫu mã khác nhau. Các thông tin dưới đây sẽ giới thiệu những chất liệu in tem nhãn sản phẩm decal và một vài […]

 • In nhãn mác TPHCM

  In nhãn mác TPHCM hay in tem nhãn được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để tạo được ấn tượng hấp dẫn với khách hàng và nhận được nhiều lợi nhuận cho việc kinh doanh của mình. Mỗi sản phẩm được bán ra thị trường gắn liền với một nhãn mác. Nhãn mác phải đảm […]