Tiêu chí để có mẫu in tờ rơi đẹp

Bên cạnh poster, in tờ rơi A5 là một trong những phương tiện quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp có hiệu quả tốt với mức chi phí thấp. Hiện nay có nhiều công ty in cung cấp dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ hcm đa dạng để đảm bảo giúp cho doanh nghiệp có được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Làm sao để in tờ rơi A5 đạt được hiệu quả như mong muốn. Điều đó có nghìa là tờ rơi đó phải là tờ rơi tốt như vậy mới giúp cho các chiến dịch kinh doanh của bạn thành công? Vậy tờ rơi như thế nào mới được xem là tờ rơi tốt? In Kiến An Phát sẽ đưa cho bạn một số tiêu chí giúp bạn có được những mẫu in tờ rơi đẹp.

Tiêu chí để có mẫu in tờ rơi đẹp

Tiêu chí 1: In tờ rơi A5 phải trực quan

Sử dụng hình ảnh dễ hiểu nhưng bắt mắt, điều này sẽ giúp cho tờ rơi trực quan nhất có thể. 

Tiêu chí 2: In tờ rơi A5 cần đề cập đến lợi ích của khách hàng

Ngoài các thông tin về doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, tính năng sản phẩm… tờ rơi cần đề cập đến những lợi ích mà khách hàng có được khi lựa chọn doanh nghiệp của bạn

Tiêu chí 3: In tờ rơi A5 cần súc tích nhưng hấp dẫn

In tờ rơi A5 cần có thông tin hướng thẳng đến mục đích của doanh nghiệp. Câu chữ cần ngắn gọn, sống động để kích thích sự hiếu kì của khách hàng, khiến họ muốn tìm hiểu và đọc hết nội dung

Tiêu chí 4: In tờ rơi A5 cần tạo được thiện cảm

Câu cú cần mang tính đàm thoại, thân thiện, để người đọc có cảm giác như doanh nghiệp đang trò chuyện , không nên dùng từ ngữ rập khuôn, máy móc.

Tiêu chí 5: In tờ rơi A5 cần có thiết kế ấn tượng

Màu sắc của tờ rơi cần nổi bật, các đối tượng, hình ảnh được đưa lên tờ rơi được sắp xếp hài hòa nhưng vẫn có những chi tiết tạo điểm nhấn.

Tiêu chí để có mẫu in tờ rơi đẹp

Hiệu quả khi sử dụng tờ rơi A5

Những sản phẩm in đều mang lại những hiệu quả khác nhau đối với đơn vị sử dụng, tờ rơi A5 sẽ có các hiệu quả tương ứng khi sử dụng đó là:

– In tờ rơi A5 đơn giản về quy cách, hình thức cùng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ sẽ giúp quảng cáo nhanh cho sản phẩm, dịch vụ,…

– Khổ giấy in ấn nhỏ nên chi phí thấp, nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng. Với kích thước này, tờ rơi cũng giúp cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách tốt hơn vì có thể lưu giữ một cách dễ dàng.

– Đối tượng hướng tới không tập trung nên có thể phân phát một cách đại trà, ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp sử dụng tờ rơi cho các hoạt động bán lẻ, trưng bày triển lãm,…