Ứng dụng in PP bồi format tại TPHCM

Bạn cần in những banner có hình dáng đặc biệt, có độ cứng tại không gian quảng cáo. In PP bồi format hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn. 

In PP bồi formart có gì đặc biệt 

Ứng dụng in PP bồi format tại TPHCM

In PP bồi format là một khái niệm mới những bắt đầu được ứng dụng nhiều trong quảng cáo và được các nhà sản xuất hết sức ưa chuộng. In PP bồi format là hình thức sử dụng những tấm format có độ bền và hình dáng sẵn theo như cầu quảng cáo của bạn, sau đó in PP bồi trên bề mặt màu tạo độ bóng, sáng, sắc nét cho hình ảnh. Việc này đòi hỏi một quá trình cắt bằng máy móc hiện đại thì mới ra những sản phẩm có độ bóng đẹp và mịn. 

Đặc biệt với những dạng in pp bồi format bế có hình dạng đặc biệt thì công đoạn bồi in PP phải được cắt bằng máy đảm bảo độ sắc nét, rõ nét, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

In PP bồi format- sự kết hợp tuyệt vời giữa format và pp

Sự kết hợp tuyệt vời này mang đến sản phẩm quảng cáo có ưu điểm của sản phẩm và kĩ thuật in PP bồi forrmat mang tới những sản phẩm có màu sắc, đường nét ấn tượng mạnh trong quảng cáo. Chúng được trang trí thành nhiều hình dáng như ý mà vẫn đảm bảo được hiệu quả marketing tốt nhất. 

Ứng dụng in PP bồi format trong quảng cáo

Do là sự kết hợp nên in PP bồi format nên sản phẩm có ưu điểm: bền, nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, đặc biệt là dễ cắt bế thành nhiều hình dạng khác nhau. Các sản phẩm của in PP bồi format thường được ứng dụng: 

  • Trang trí trong quán cafe, quán trà sữa…
  • Quảng cáo sản phẩm: standee, khung tranh…
  • Bảng hiệu, banner quảng cáo
  • Cổng chào tại các gian hàng hội chợ, poster trưng bày
  • Làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty