Các chất liệu để in standee chuyên nghiệp

In ấn Kiến An Phát chuyên nhận in standee giá rẻ lấy ngay tại Bình Thạnh TPHCM, với hệ thống máy in Mimaki hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến thành phẩm in standee đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực cùng giá rẻ nhất trên thị trường.

Các chất liệu để in standee chuyên nghiệp

Các chất liệu để in standee chuyên nghiệp

Có 2 loại chất liệu chính khi sử dụng in standee chuyên nghiệp:
+ Bạt Hiflex: đây là chất liệu rẻ, bền . Chất liệu này phù hợp với các chương trình nhỏ, các siêu thị, cửa hàng vì chỉ cần đưa thông tin tới người xem là thành công. Nhưng chất liệu này chỉ sử dụng được cho Standee x, giá chữ x. Khi in chỉ cần in đúng kích thước (cơ bản là 0,6×1,6m và 0,8×1,8m) và có u-rê ở 4 góc.

+ PP (có thể là giấy pp hoặc decal pp): Đây là chất liệu tốt, chất lượng hình ảnh khi in lên với độ sắc nét cao. Chất liệu này có thể sử dụng được cho cả Standee x và Standee cuốn. Với standee cuốn (giá cuốn) khi in hoặc thiết kế nên in kích thước chiều rộng nhỏ hơn so với tiêu chuẩn của giá đỡ. Ví dụ: sử dụng standee cuốn 0,6×1,6m thì khi in phải in kích thước: 0,58×1,6m và để thừa trên dưới khoảng 3cm để lắp đặt. Tương tự với standee 0,8x2m thì in với kích thước 0,78x2m và để thừa trên dưới. 

Kiến An Phát còn có thể in standee lấy liền nếu khách hàng yêu cầu để phục vụ gấp cho chương trình quảng cáo hay sự kiện của mình. Bạn sẽ được lấy sản phẩm standee ngay trong ngày và chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách.