Ích lợi in decal trong dán kính tốt

Decal trong là loại decal có khả năng nhìn xuyên qua, có 3 loại là trong suốt, trong sữa và trong màu. In decal trong dán kính với máy in phun cao cấp cho hình ảnh tinh xảo, sắc nét do đó chất lượng của decal trong dán kính luôn có phần nhỉnh hơn so với các loại hình in ấn khác.

Ích lợi in decal trong dán kính tốt

Ích lợi in decal trong dán kính tốt

Decal dán kính trong suốt là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó hội tụ nhiều tính năng độc đáo và cần thiết cho không gian sinh hoạt và làm việc của mỗi người. Tác dụng đầu tiên và quan trọng nhất của decal dán kính trong là khả năng làm giảm tác động cơ học, hóa học, sinh học lên tấm kính. Ngoài ra sử dụng in decal trong còn có tác dụng làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, che mờ tầm nhìn, tùy thuộc vào từng mẫu mà có độ phủ mờ khác nhau nhằm tăng tính riêng tư cho không gian làm việc.

Một số lợi ích đáng kể khác khi sử dụng decal dán kính trong là chống nắng, chống lóa, cách nhiệt cho căn phòng, tuy nhiên lợi ích này không đáng kể so với dòng sản phẩm decal dán kính phản quang.

Decal dán kính trong suốt dễ dàng thi công, lắp đặt, không tốn quá nhiều thời gian mà độ bền cao, nằm trong khoảng 6-10 năm, do đó đây là một giải pháp hiệu quả cho thiết kế nội thất văn phòng. Một điểm cần lưu ý khi trang trí cửa phòng, cửa kính bằng sản phẩm in decal giá rẻ dán kính trong suốt là không nên dán decal trực tiếp dưới ánh mặt trời, hạn chế sự tác động cơ học lên chất liệu sản phẩm, trừ trường hợp bất khả kháng, không nên để sản phẩm chịu ảnh hưởng bởi sương, gió, nắng… sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của decal.