Dịch vụ giá rẻ cho sản phẩm in standee

Ngày nay, in standee được dùng rộng rãi phổ biến trong việc thu hút khách hàng. Ngoài ra, in standee còn tạo được điểm nhấn ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng về doanh nghiệp.

Dịch vụ giá rẻ cho sản phẩm in standee

Dịch vụ giá rẻ cho sản phẩm in standee

Khi nào bạn cần đến một dịch vụ in standee giá rẻ lấy ngay của Kiến An Phát

Cửa hàng kinh doanh của bạn đang chuẩn bị đưa ra thị thường một chiến dịch quảng cáo, giới thiệu chương trình khuyến mãi, giảm giá một số mặt hàng hoặc thông báo hàng mới về, đây là lúc bạn nên thực hiện ngay một sản phẩm in standee để quảng cáo.

Dịch vụ in standee giá rẻ từ Kiến An Phát mang đến cho bạn một sản phẩm quảng cáo hiệu quả với:

•    Trực tiếp in standee giá rẻ lấy ngay làm banner, poster trên máy in Mimaki công nghệ Nhật, do đó, chúng tôi không có tình trạng làm giá, báo giá cao để có phí dịch vụ
•    Có đội ngũ nhân viên gia công ngay lập tức thực hiện gia công thành phẩm in standee, từ đó, bạn có thể nhận được hàng in trong ngày (với điều kiện file thiết kế có sẵn và đạt chuẩn in ấn, bạn đặt in từ sáng sớm)
•    Nhân viên giao hàng giúp bạn giao hàng in standee lấy liền đến địa chỉ bạn yêu cầu, bạn có thể thực hiện đặt cọc trước một phần tiền in và trả phần phí còn lại khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng.