Chất liệu dùng để in Standee

Ngoài việc chú trọng thiết kế của standee thế nào là đẹp mắt thì chọn chất liệu in standee tốt cũng là vấn đề quan trọng không kém. Chất liệu in là khâu cuối cùng trong chuỗi in ấn giúp đem lại sản phẩm đẹp, hoàn hảo nhất. Vậy cùng tìm hiểu chất liệu dùng để in Standee qua bài viết mà chúng tôi – Công ty in Standee Kiến An Phát chia sẻ bên dưới:

Chất liệu dùng để in Standee

In pp trong nhà và ngoài trời

Những khách hàng in lâu năm sẽ biết đến chất liệu này. Chúng thường xuyên sử dụng với những loại standee như: standee chữ X, cuốn nhôm, đế nước,…

Chất liệu này có 2 loại chính là pp có keo và pp không keo. Loại không keo thường sử dụng làm standee nhiều hơn có keo. Ngoài ra, còn có 2 loại khác là pp trong nhà và ngoài trời. Chất liệu in standee trong nhà không thể để ngoài trời và dễ hư hoặc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

Giấy PP thường in theo kích thước cố định theo những loại standee bán sẵn. Những kích thước hay dùng như: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Vì thế khổ in giấy pp khoảng 0.914m là đủ.

Loại giấy này sau khi in sẽ được cán thành phẩm giúp người dùng trang trí lâu hơn. Màng bóng sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn màng mờ hay dùng trong quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại để không phản sáng.

Chất liệu dùng để in Standee

Chất liệu in standee hiflex

Bạt hiflex là vật liệu có giá thành in rất rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, chất lượng in chỉ cho mức khá vì đây là công nghệ in giá rẻ và cấu tạo của vật liệu.

Vì thế, in standee làm bằng bạt thường dùng làm tấm quảng cáo khổ lớn. Thích hợp làm phông nền sự kiện, siêu thị, cửa hàng,…những tấm biển nhìn xa và không yêu cầu cao về chất lượng. Chỉ cần khoảng cách thích hợp, khách hàng có thể thấy nội dung thông tin có trên standy. Có 4 cách trang trí hiflex tốt nhất là treo bạt, căng bạt hoặc đóng khoen, xỏ cây.

In pp hoặc decal cán formex

Khi bạn cần làm mô hình người hoặc chiếc ly, chiếc bánh chắc chắn loại standee này sẽ thích hợp. Sau đây là những lý do bạn nên chọn standee pp bồi formex: 

– Có độ bền tốt. Nếu cán trên tấm formex càng dày thì chúng càng bền. Nếu bạn đặt in pp hoặc decal ngoài trời nữa thì thời gian để ngoài trời sẽ từ 6 tháng – 1 năm.

– Rất chắc chắn. Khác với standee decal pp thường. Loại chân dựng này không những có tấm format tốt hơn mà chân cũng tốt hơn. Standee mô hình không có sẵn như các loại khác trên thị trường mà khách đặt mới làm. Do làm bằng chân sắt hàn lại nên rất chắc chắn. Nếu kê thêm đá, người dùng có thể để ngoài trời nhiều gió.

Hiệu quả quảng cáo tốt. Bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí nếu thuê 1 người đứng quảng cáo ngoài trời ? Chưa kể nếu là người thật thì không thể đứng mãi 1 tư thế. Làm standee mô hình là giải pháp tốt và tiết kiệm hơn.

Standee vải bố canvas

Một chất liệu khác dùng làm staneee rất nghệ thuật chính là vải canvas. So với những chất liệu khác, canvas được sử dụng ít hơn nhưng cũng không ít.

Chúng ưu tiên làm standee treo tường hoặc treo ở nơi công cộng. Đây là chất liệu vải tiếp nhận mực in và thể hiện hình ảnh rất tốt, thường dùng làm tranh trang trí nghệ thuật trong nhà.

Để trang trí, người ta thường đóng nẹp hoặc xỏ cây ở 2 đầu. Ngoài ra còn những loại ít phổ biến hơn như: in giấy couche c250, làm standee khung sắt, standy màn hình điện tử,…

Quý khách có thể tham khảo những lưu ý khi thiết kế và in Standee của Kiến An Phát, nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 hay gửi mail về hòm thư: kienanphatplus@gmail.com, bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được thông tin.