Chuyên in tem nhãn mác giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, in tem nhãn mác được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm, tem nhãn mác mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm đông thời bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất.

Tem nhãn mác

Tem nhãn mác được hiểu là bản viết, bản in, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu được in chìm, in nổi trực tiếp hoặc được dán, đính, cài chắc chắn trên hàng hoá hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hoá đó. 

In tem decal giấy được in trên giấy couches để in nhãn mác thường có định lượng từ 80 -120 gam/m2, hàng nhập khẩu nước ngoài, bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

Tem decal giấy thường được sử dụng để dán lên các mặt hàng sản phẩm. Thông tin trên tem decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng… Việc in tem nhãn mác sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ về sản phẩm và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua sản phẩm. 

Với những tem nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao và đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn mác giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.