In tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, việc sử dụng tem vỡ bảo hành là rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. In tem nhãn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn khi người tiêu dùng mua sản phẩm.

In tem vỡ bảo hành

In tem bảo hành hay còn được gọi với các tên khác như: tem vỡ, tem vỡ bảo hành, tem niêm phong sản phẩm được sử dụng với mục đích để ghi thời gian sản phẩm được bảo hành.

Ngoài ra còn có những tác dụng khác như: tem dán linh phụ kiện của máy tính, tem bảo hành các sản phẩm tiêu dùng khác… Tem bảo hành là loại tem chỉ được sử dụng một duy nhất và không thể tái sử dụng thêm lần thứ hai được.

Chất liệu dùng để in tem bảo hành luôn được in trên loại giấy decal vỡ giòn và dễ vở, nếu như bóc tem ra thì sẽ làm nó bị vỡ góc hoặc bị vỡ nát khi đó sản phẩm sẽ không được nhà sản xuất chấp nhận bảo hành nữa.

Tem vỡ bảo hành đòi hỏi phải đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng dính của lớp keo, về yếu tố mỹ thuật trong khâu thiết kế mẫu tem, kích thước phải phù hợp với sản phẩm hàng hóa, màu sắc của tem phải hài hòa trang nhã.

Thông thường tem bảo hành có kích thước nhỏ cho nên công việc sản xuất tem bảo hành cần phải được giám sát cẩn thận và chặt chẽ trong quá trình sản xuất, vì chỉ cần sơ suất rất nhỏ là cũng đã làm làm màu sắc và sai kích cỡ của tem không đúng với quy định.

Quý khách có thể đặt in tem vỡ bảo hành bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Bài viết liên quan