In tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, việc sử dụng tem vỡ bảo hành là rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. In tem nhãn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn khi người tiêu dùng mua sản phẩm.

In tem vỡ bảo hành

In tem bảo hành hay còn được gọi với các tên khác như: tem vỡ, tem vỡ bảo hành, tem niêm phong sản phẩm được sử dụng với mục đích để ghi thời gian sản phẩm được bảo hành.

Ngoài ra còn có những tác dụng khác như: tem dán linh phụ kiện của máy tính, tem bảo hành các sản phẩm tiêu dùng khác… Tem bảo hành là loại tem chỉ được sử dụng một duy nhất và không thể tái sử dụng thêm lần thứ hai được.

Chất liệu dùng để in tem bảo hành luôn được in trên loại giấy decal vỡ giòn và dễ vở, nếu như bóc tem ra thì sẽ làm nó bị vỡ góc hoặc bị vỡ nát khi đó sản phẩm sẽ không được nhà sản xuất chấp nhận bảo hành nữa.

Tem vỡ bảo hành đòi hỏi phải đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng dính của lớp keo, về yếu tố mỹ thuật trong khâu thiết kế mẫu tem, kích thước phải phù hợp với sản phẩm hàng hóa, màu sắc của tem phải hài hòa trang nhã.

Thông thường tem bảo hành có kích thước nhỏ cho nên công việc sản xuất tem bảo hành cần phải được giám sát cẩn thận và chặt chẽ trong quá trình sản xuất, vì chỉ cần sơ suất rất nhỏ là cũng đã làm làm màu sắc và sai kích cỡ của tem không đúng với quy định.

Quý khách có thể đặt in tem vỡ bảo hành bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Bài viết liên quan

 • dieu can biet khi in tem nhan san pham

  Việc In tem nhãn, nhãn mác, tem sản phẩm, tem bảo hành ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, nó  là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. In tem nhãn sản phẩm không những có tác dụng cung cấp […]

 • dich vu in tem nhan san pham chuyen nghiep

  Tem nhãn hàng hóa là các bản viết, bản in hay bản được chụp chữ, hình vẽ được các nhà sản xuất dán, in, đính hay chạm trên thân của sản phẩm, bao bì thương phẩm của hàng hóa. Ngày nay, tem nhãn hàng hóa được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm. Nó vừa mang […]

 • In tem phụ

  Bạn đang muốn in tem phụ cho sản phẩm? Bạn đang tìm đơn vị in tem nhãn phụ giá rẻ uy tín? Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn phụ giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại khu vực TPHCM. Tác dụng của in tem nhãn […]

 • Đặt in tem nhãn mác lấy liền

  Đặt in tem nhãn mác lấy liền Hiện nay, Công ty in ấn Kiến An Phát (Bình Thạnh, HCM) tự hào là đơn vị in ấn, in decal, in băng rôn giá rẻ, đặc biệt in tem nhãn với mọi số lượng. Chúng tôi chuyên thiết kế tem nhãn, in tem nhãn mac logo, in […]