Đặt in catalogue lấy ngay trong ngày

Đặt in catalogue lấy ngay trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn Catalogue tại thành phố Hồ Chí Minh. Bằng sự hiểu biết và đam mê của mình, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế và in catalogue để tạo ra những mẫu catalogue đẹp mắt, độc quyền và thu hút những khách hàng mục tiêu và đối tác kinh doanh, đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ của mình cao nhất.

Có đôi khi khách hàng vì tính chất công việc để đi họp hay đi công tác mà cần một vài cuốn catalogue với thời gian in nhanh chóng để lấy liền. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi cũng có dịch vụ nhận in catalogue giá rẻ lấy ngay trong ngày với số lượng ít.

Đặt in catalogue lấy ngay trong ngày

Các bước in catalogue lấy ngay của Công ty in ấn Kiến An Phát bao gồm:

  • In nhanh lấy ngay khi khách hàng đã có file thiết kế catalogue
  • Khi khách hàng gửi file, đội ngũ thiết kế chế bản sẽ kiểm tra hơn 30 thông số kỹ thuật trước khi in ấn. Tất cả những lỗi về chất lượng hình ảnh, text sẽ được kiểm soát cho khách hàng. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành bù xén và bình trang in. Trước in chúng tôi sẽ có test thử màu để chạy đồng loạt. Khách hàng có thể đến tận xưởng chúng tôi để duyệt màu trước in nếu cần.
  • Hỗ trợ thiết kế nhanh trong trường hợp chưa có file: Bạn chỉ cần có nội dung, khi đặt in chúng tôi sẽ linh động hỗ trợ bạn lên bố cục và tiến hành in và lấy hàng trong 24h.
  • Mức giá thiết kế nhanh chúng tôi áp dụng là 100.000vnđ/trang. Thời gian hoàn thành tùy vào số trang của cuốn catalogue. Trường hợp khách hàng muốn lấy trong ngày có thể chọn theo form mẫu cùng ngành nghề. Dựa vào form mẫu đội ngũ thiết kế sẽ thay thế các hình ảnh và lời giới thiệu bên bạn vào. Có một lưu ý rằng dù gấp tới mấy, các hình ảnh của các bạn cũng được chúng tôi chỉnh sửa tối đa nhất có thể. Hình ảnh trong in catalogue quyết định rất nhiều tới hành vi mua hàng của khách.