Dịch vụ in ấn TPHCM giá rẻ tờ rơi quảng cáo

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in ấn TPHCM tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của chiến dịch quảng cáo sắp tới của doanh nghiệp mình, nhưng bạn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý. Vậy hãy đến với công ty của chúng tôi để được mang về những tờ rơi đẹp, giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Tờ rơi là một bản in thường là khổ giấy A5, A4 hay A6 trên đó được in thông điệp cần truyền tải đến đối tượng khách hàng của mình như những đợt khuyến mại, giảm giá, tặng quà …vv và giấy couche là loại giấy được sử dụng nhiều nhất.

In tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.

Chúng ta có thể bắt gặp những mẫu in tờ rơi quảng cáo ở bất cứ nơi đâu trên đường phố, nhất là nơi công cộng bởi đây là hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

In ấn tphcm

Việc in tờ rơi và sử dụng tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Tuy nhiên, để in tờ rơi được chất lượng chúng ta cần phải đầu tư nghiên cứu kỹ, để khi người xem tờ rơi họ có thể hiểu được điều bạn muốn nói thông qua tờ rơi họ nhận được.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ tại ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn TPHCM tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.