In tờ rơi nhanh chuyên nghiệp, chất lượng

Hiện nay, in tờ rơi nhanh là một trong những cách làm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm là giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm tới tay khách hàng.

In tờ rơi nhanh

Tờ rơi còn gọi là tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân, hay từng doanh nghiệp.

In tờ rơi giá rẻ còn được gọi là những tờ truyền đơn mang nội dung tuyên truyền chính trị. Tờ rơi lan truyền rất nhanh tới tay nhiều người, nhiều nhà, mọng ngõ ngách để đến được tay người dùng.

Ưu điểm của tờ rơi là ngắn gọn, xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết tới tay người dùng, quảng cáo nhanh chóng, không tốn nhiều tiền thuê quảng cáo. Khi quảng cáo tờ rơi tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp và tiếp cận tới nhiều nơi, nhiều người dùng.

Kiến An Phát đảm bảo các hình ảnh được in trên các loại giấy chất lượng, màu in đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho hình ảnh sự rõ nét, kích thước đa dạng: A3,A4, A5 gấp 1, gấp 2, gấp 3. Tờ giấy thường dùng là giấy Couches với độ dày vừa phải dao động từ 120 đến 200 Gsm. Lựa chọn in tờ rơi nhanh tại Kiến An Phát chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.