Dịch vụ in tem nhãn tại Kiến An Phát

Dịch vụ in tem nhãn tại Kiến An Phát

Dịch vụ in tem nhãn tại Công ty in ấn Kiến An Phát hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn. Với 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành in ấn, Kiến An Phát sở hữu hệ thống máy móc in ấn chuyên dụng, đội ngũ nhân viên giỏi và sáng tạo cùng kinh nghiệm làm việc phong phúc. Với phương châm, đặt niềm tin của khách hàng lên trên tất cả, chúng tôi không ngừng phát triển, đổi mới, sáng tạo sản phẩm nhằm mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kích thước tem bảo hành cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in. Dựa vào kích thước mà doanh nghiệp sử dụng, công ty in ấn sẽ báo giá chuẩn xác. Bởi vậy trước khi có nhu cầu in tem bể, doanh nghiệp cần xác định kích thước phù hợp.

Thông thường, các loại tem dán bảo hành sẽ có kích thước quy định chuẩn. Cụ thể như:
•    Mẫu hình tròn: 1cm x 1cm
•    Mẫu hình chữ nhật: 0.8cm x 1.8cm
•    Mẫu hình elip: 0.7cm x 1.6cm

Dịch vụ in tem nhãn tại Kiến An Phát

Báo giá in tem bảo hành giá rẻ tại Kiến An Phát

Cũng như những dịch vụ in ấn khác giá in tem bảo hành sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

•    Số lượng đặt in: in với số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ
•    Kích thước in bao nhiêu: kích thước càng lớn thì giá càng cao
•    Phụ phí thiết kế và gia công (nếu có)

Và còn một yếu tố không kém phần quan trọng đó là Công ty in ấn, hiện nay có nhiều công ty in ấn, và đương nhiên báo giá sẽ có sự chênh lệch nhau. Và giá vật liệu in tùy vào từng thời điểm trong năm cũng có thể khác nhau, do đó để được báo giá chính xác nhất thì các bạn nên liên hệ ngay trực tiếp với công ty in ấn Kiến An Phát.