In tem nhãn TPHCM, các loại nhãn decal giá rẻ

Ngày nay, in tem nhãn TPHCM cho sản phẩm là một dịch vụ in ấn đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm và đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

In tem nhãn còn là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. 

Tem nhãn sản phẩm thông thường được làm từ giấy offset, giấy kraft hay giấy decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng sẽ có chất liệu in phù hợp.

Nhưng hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là giấy decal bởi decal có nhiều mẫu và mã chủng loại đáp ứng được nhu cầu in tem nhãn decal cho sản phẩm của người sử dụng.

Tem nhãn tphcm

Ưu điểm của in tem nhãn decal là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm.

Các loại tem nhãn decal có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in tem nhãn trên chất liệu decal được gia công cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông…

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty chúng tôi sẽ đem đến bạn gói giá in ấn phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.