In băng rôn tại TPHCM với bạt hiflex làm quảng cáo

Ngày nay, in băng rôn tại TPHCM quảng cáo từ chất liệu in hiflex hỗ trợ rất tốt cho bất cứ một chương trình sự kiện, một hoạt động quảng cáo nào.

Băng rôn là sản phẩm thường thấy mỗi khi bạn di chuyển trên đường. Đây là loại hình sử dụng ngoài trời chứ không được sử dụng trong nhà. Nội dung của băng rôn khá đa dạng chứ không ấn định là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ như poster.

Không khó để bạn bắt gặp một tấm băng rôn khi di chuyển trên đường phố. Nó có thể được căng, treo dọc các con đường hay treo bên này sang bên kia đường, hoặc treo bên hông các tòa nhà… Nội dung không cố định của băng rôn giúp tạo được không khí và thể hiện được tinh thần mà nó đang đề cập đến.

Do việc sử dụng ngoài trời không tránh khỏi tác động của mưa nắng, độ ẩm hay những cơn gió nên đòi hỏi 1 loại chất liệu phải đáp ứng được các điều kiện đó và in hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex là chất liệu được lựa chọn như lẽ tất nhiên.

In băng rôn tại tphcm

Chất liệu in hiflex không chỉ đáp ứng nhu cầu in băng rôn mà còn đáp ứng nhu cầu in khổ lớn, in phông nền, pano quảng cáo, in poster số lượng lớn.

Hiflex là chất liệu được đánh giá cao về độ dai chất liệu, độ bền bì của chất liệu và độ rộng lớn trong khổ in ấn. Với chất liệu bạt in này làm băng rôn thì bỏ qua công đoạn cán màng bởi nó không cần thiết cũng như không thích hợp. Bạn muốn treo hay móc sản phẩm thì cần đóng khoen hoặc dán biên xỏ cây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn tại TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Trong in quảng cáo giá rẻ TPHCM, in hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi lẽ, hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa sang trọng với nhiều đặc tính nổi trội như chịu được mưa to nắng cháy, kích thước lớn, độ co giãn tốt, giá […]

  • Hiện nay ở Việt Nam in băng rôn giá rẻ TPHCM được làm bằng chất liệu in hiflex rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn đường bạn cũng đã thấy rất nhiều tấm băng rôn quảng cáo. Hiflex là sản phẩm rất được ưa chuộng hiên nay trong lĩnh […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in bạt quảng cáo TPHCM, in băng rôn trên chất liệu bạt hiflex với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.  In hiflex còn gọi là bạt hiflex đã và đang chiếm tỷ lệ vượt trội trong mảng quảng cáo […]

  • In bạt giá rẻ trên chất liệu in hiflex hiện nay như một nhu cầu cần thiết để tạo sự thu hút với khách hàng, tạo sự sang trong cho mặt hàng đang kinh doanh nhằm mạng lại siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. So với các hình thức quảng cáo […]