In băng rôn tại TPHCM với bạt hiflex làm quảng cáo

Ngày nay, in băng rôn tại TPHCM quảng cáo từ chất liệu in hiflex hỗ trợ rất tốt cho bất cứ một chương trình sự kiện, một hoạt động quảng cáo nào.

Băng rôn là sản phẩm thường thấy mỗi khi bạn di chuyển trên đường. Đây là loại hình sử dụng ngoài trời chứ không được sử dụng trong nhà. Nội dung của băng rôn khá đa dạng chứ không ấn định là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ như poster.

Không khó để bạn bắt gặp một tấm băng rôn khi di chuyển trên đường phố. Nó có thể được căng, treo dọc các con đường hay treo bên này sang bên kia đường, hoặc treo bên hông các tòa nhà… Nội dung không cố định của băng rôn giúp tạo được không khí và thể hiện được tinh thần mà nó đang đề cập đến.

Do việc sử dụng ngoài trời không tránh khỏi tác động của mưa nắng, độ ẩm hay những cơn gió nên đòi hỏi 1 loại chất liệu phải đáp ứng được các điều kiện đó và in hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex là chất liệu được lựa chọn như lẽ tất nhiên.

In băng rôn tại tphcm

Chất liệu in hiflex không chỉ đáp ứng nhu cầu in băng rôn mà còn đáp ứng nhu cầu in khổ lớn, in phông nền, pano quảng cáo, in poster số lượng lớn.

Hiflex là chất liệu được đánh giá cao về độ dai chất liệu, độ bền bì của chất liệu và độ rộng lớn trong khổ in ấn. Với chất liệu bạt in này làm băng rôn thì bỏ qua công đoạn cán màng bởi nó không cần thiết cũng như không thích hợp. Bạn muốn treo hay móc sản phẩm thì cần đóng khoen hoặc dán biên xỏ cây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn tại TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Thông tin đặt in hiflex cần thiết

    Dựa theo từng ứng dụng in hiflex khổ lớn hoặc một mục đích sử dụng hiflex khổ lớn nào khác nhau mà nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn cách hình thức gia công cần đến; đồng thời bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thành phẩm in bạt hiflex được hoàn […]

  • Một sản phẩm để được nhiều người biết đến nhiều nhất là quảng cáo, nhưng để quảng cáo sao cho hiệu quả ít tốn kém, đó chính là quảng cáo banner, dạng in hiflex khổ lớn để quảng cáo.  Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát là một công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM chuyên nhận in băng rôn, poster, banner quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. In bạt hiflex là công nghệ làm biển quảng cáo giá rẻ, được ưa chuộng nhất trên thị […]

  • Kiến An Phát chuyên in hiflex ở TPHCM giá rẻ

    Kiến An Phát là một công ty chuyên về in ấn và quảng cáo, cung cấp các dịch vụ in trên nhiều chất liệu khác nhau bao gồm bạt Hiflex. Bạt Hiflex là một trong những chất liệu in phổ biến được sử dụng cho bảng hiệu, biển quảng cáo, backdrop, phông sân khấu và […]