Chuyên in quảng cáo giá rẻ TPHCM với bạt hiflex

Trong in quảng cáo giá rẻ TPHCM, in hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi lẽ, hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa sang trọng với nhiều đặc tính nổi trội như chịu được mưa to nắng cháy, kích thước lớn, độ co giãn tốt, giá thành rẻ.

Bạt hiflex có khả năng chịu lực rất tốt nhất là trong điều kiện thời tiết nắng, mưa. In hiflex đặc biệt rất phù hợp cho những loại biển quảng cáo ngoài trời bởi nó có khả năng bền màu hơn tất cả các loại chất liệu khác, độ bám mực rất cao.

Ưu điểm nữa là công nghệ in kỹ thuật số với khổ in lớn, mặt phẳng hiflex rất sáng nên bạn cũng có thể sử dụng nó để là biển quảng cáo hay bảng hiệu, hộp đèn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng in bạt hiflex quảng cáo để làm phông bạt cho đám cưới.

In quảng cáo giá rẻ tphcm

Để tiện cho khách hàng dễ phân biệt các loại bạt in, trong in hiflex người ta chia làm 3 loại chính là loại không xuyên, loại xuyên 50% và loại xuyên sáng.

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng có thể đặt in bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau, nhưng sản phẩm được nhiều người chọn đó là in hiflex 3.2 zem (0.32 mm).

Công ty chúng tôi chuyên nhận đặt in hiflex giá rẻ, lấy liền, với công nghệ in tiên tiến cùng thiết bị in hiện đại sẽ cho bạn những mẫu banner đẹp, săc sảo trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quảng cáo giá rẻ TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.