In decal giấy giá rẻ tphcm nhanh, chất lượng

Hiện nay, in decal giấy giá rẻ tphcm là chất liệu được sử dụng đầu tiên và phổ biến nhất cho hoạt động kinh doanh sản xuất hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

​Ưu điểm của chất liệu decal giấy là có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào bề mặt của sản phẩm sẽ không bị nát, nhàu hay cộm. 

Chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm dùng làm các loại tem nhãn dán cho các nghành như: kim khí, thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy giá rẻ tphcm

Với những chất liệu in decal giá rẻ làm tem nhãn sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau.

Tem nhãn sản phẩm in decal giấy còn có thể in được nhiều màu sắc bắt mắt và tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời  mưa, trong tủ lạnh…

Thực hiện in decal giấy được in trên công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.