In tem decal giấy nhanh, chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, in decal giấy làm tem decal dán sản phẩm rất cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty để quảng bá sản phẩm và nâng cao giá trị sản phẩm khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

Đồng thời in tem decal giấy cũng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến gần người tiêu dùng hơn và từ đó mang lại nhiều giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty. 

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Thông thường tem nhãn in decal giấy giá rẻ tphcm được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, in nhãn mác hàng hóa trên bao bì giấy…

Tem decal

Bởi vì, in decal giấy hay in decal giá rẻ còn có ưu điểm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

Sử dụng in tem decal giấy có thể dán trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bao bì sản phẩm, bề mặt gỗ, mica… và có thể tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: trời nắng, trời mưa, nhiệt độ cao…

In tem decal giấy được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in ấn đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, tem decal có thể được gia công cán thêm lớp màng bảo vệ giúp tăng độ dày của tem và giúp tem dai hơn, bên hơn tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.