In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

Để có thể dễ dàng hình dung thì bạn có thể hiểu tem nhãn đó chính là một loại tem được in và gắn lên các sản phẩm hàng hóa cung ứng ra thị trường tiêu thụ. Loại tem này được thiết kế với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau để làm nổi bật lên sản phẩm.

Vì vậy mà tem nhãn được hiểu đơn giản đó chính là một bản viết, một bản in hay một bản vẽ,… được dán hoặc in trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì của sản phẩm hàng hóa. 

In tem nhãn sản phẩm không đơn thuần chỉ gây điểm chú ý và thu hút đối với người dùng. Mà dựa vào nó người ta có thể biết được một số thông tin quan trọng về sản phẩm như: tên hàng hóa sản phẩm, nhà sản xuất địa chỉ sản xuất, nhãn hiệu, logo của sản phẩm, thành phần cấu tạo nên sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản,… Từ đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu các bạn đang có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng thì các bạn hãy đến với In Kiến An Phát chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho các bạn thất vọng. Ngoài ra đến với In Kiến An Phát các bạn còn nhận được những ưu đãi hấp hẫn dành cho khách hàng đầu tiên và những khách hàng lâu năm.

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

– In tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ

In tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường TP.HCM 

– In tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận

– In tem nhãn decal dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy

– In tem nhãn dạng decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.

– In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu

– In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

– In tem nhãn sản phẩm, dán bao bì.