Phương pháp in sticker trên thị trường

Sticker là nhãn dính hình ảnh minh họa hoặc một hình ảnh động của một nhân vật nào đó mà bạn muốn gửi đến ai đó trong cuộc nói chuyện. Nhãn sticker tạo ra thể hiện được tâm trạng, hành động hiện tại của bạn đồng thời khiến cuộc trò chuyện trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Phương pháp in sticker trên thị trường

Sticker được in bằng chất liệu decal giấy bao gồm 3 lớp: 1 lớp giấy ở trên để in hình ảnh, thông tin; 1 lớp keo ở giữa để dán lên bề mặt sản phẩm; 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi bạn gỡ ra.

Sticker được in bằng công nghệ in offset, flexo và kỹ thuật số. Trong đó thì công nghệ in offset vẫn đẹp nhất với hình ảnh sắc nét, có độ bền màu cao. Công nghệ in flexo thường chỉ sử dụng để in tem màu đơn, không có hình ảnh, còn in kỹ thuật số thì in được cả hình ảnh nhưng chất lượng hình ảnh không đẹp bằng in offset.

Gia công bế thành phẩm là tùy thuộc vào sản phẩm, có thể bế thành hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật hay các hình dạng khác,…

14
In Sticker chuyên dùng để dán lên bao bì sản phẩm, bảo vệ sản phẩm trước khi sử dụng… Chúng thường có giá thành rẻ, in dễ dàng chỉ trong một thời gian ngắn. Do đó, Sticker thường được in với số lượng lớn. Sticker giấy sử dụng loại decal giấy được làm từ PE, Sticker có quy trình in ấn được thực hiện tương tự như khi in decal.

Dịch vụ in sticker giá rẻ tại tphcm tại Kiến An Phát luôn được thực hiện trong một thời gian ngắn, chỉ sau 2 – 3 ngày là bạn đã có thể nhận được sản phẩm như ý muốn.