In name card TPHCM chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ in name card TPHCM chất lượng cao tại quận Bình Thạnh với giá rẻ đang được cung cấp bởi công ty in ấn Kiến An Phát.

Name card giống như một bảng tóm tắt nhỏ chứa những thông tin cơ bản về bạn, về doanh nghiệp, về những dịch vụ mà bạn muốn đối tác của mình ghi nhớ. Dựa vào tấm name card đó, mọi người có thể tìm thấy bạn hoặc liên hệ với bạn.

Những thông tin trên name card thường có tên, số điện thoại, ngành nghề của bạn, tên và địa chỉ công ty bạn làm việc, địa chỉ, số điện thoại và website của công ty.

Với một tấm in name card nhanh được xem là việc rất quan trọng giúp cho những đối tác người bạn cần liên hệ nhớ đến bạn một cách lâu hơn.

In name card tphcm

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ in name card từ thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất.

Chúng tôi luôn mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cũng như cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không thuê ngoài hay không qua trung-gian nên chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn.

Quý khách có nhu cầu in name card TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.