In nhãn chai dán sản phẩm chất lượng tốt nhất

Ngày nay, in nhãn chai dán chai lọ không thấm nước đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. In tem nhãn dán chai lọ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách chính xác nhất.

Mẫu in tem nhãn dán chai lọ không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý được thông tin, chất lượng của sản phẩm mà còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu uy tín của doanh nghiệp sản xuất.

In tem nhãn decal dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…

Những sản phẩm in nhãn decal dán chai lọ sẽ giúp cho việc quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

In nhãn chai

Sản phẩm in tem nhãn dán chai lọ được in trên nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ thông nhất vẫn là decal nhựa vì loại decal này có độ bám dính rất cao, chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt.

Nhãn dán chai lọ được in bằng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay sẽ tạo ra những ấn phẩm tem nhãn có hình ảnh tốt nhất, mắc sắc nét nhất với chất lượng luôn luôn tốt nhất.

Công đoạn gia công sau khi in có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cao hơn và độ bền cao hơn cho tem nhãn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn chai hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.