Dịch vụ in tem niêm phong nhanh, chuyên nghiệp

Tem niêm phong là một loại nhãn tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. In tem nhãn dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ.

Tem niêm phong

Tem niêm phong được in bằng chất liệu decal vỡ, loại decal này có tính chất dễ vỡ. Decal vỡ được dùng để in tem bảo hành dán lên các bề mặt sản phẩm tránh tình trạng tháo gỡ sản phẩm để thay đổi các linh kiện bên trong sản phẩm.

Tem niêm phong được in bằng công nghệ in ấn hiên đại và tiên tiến nhất hiện nay là in offset tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khi in tem bảo hành trên decal vỡ thì tem sẽ không dòn ngay lập tức mà chỉ sau khi tiếp xúc không khí và để càng lâu thì độ dòn càng cao.

Để in tem niêm phong giá rẻ bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho sản phẩm điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tem niêm phong sau khi in cần phải qua công đoạn cấn bế để tạo ra những kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại luôn luôn được cập nhật, chúng tôi cam kết sản phẩm in chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh uy tín đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Bài viết liên quan

  • Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực […]

  • In decal giấy kraft là một vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với in tem decal giấy sẽ mang lại những lợi ích từ sự tiện dụng, tính thẩm mỹ nâng tầm giá trị của sản phẩm của các doanh nghiệp. Giấy kraft là một loại giấy được làm […]

  • Ngày nay, in tem là dịch vụ in ấn không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm. In tem decal vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa đồng thời bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất. In tem nhãn mác như một căn cứ […]

  • Hiện nay, dịch vụ in mác quần áo lấy nhanh, in tem nhãn mác đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến rộng rãi tại các shop, công ty sản xuất mặt hàng may mặc. Mác quần áo tuy chỉ là phụ kiện phụ nhưng hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ, với những […]