Dịch vụ in tem niêm phong nhanh, chuyên nghiệp

Tem niêm phong là một loại nhãn tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. In tem nhãn dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ.

Tem niêm phong

Tem niêm phong được in bằng chất liệu decal vỡ, loại decal này có tính chất dễ vỡ. Decal vỡ được dùng để in tem bảo hành dán lên các bề mặt sản phẩm tránh tình trạng tháo gỡ sản phẩm để thay đổi các linh kiện bên trong sản phẩm.

Tem niêm phong được in bằng công nghệ in ấn hiên đại và tiên tiến nhất hiện nay là in offset tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khi in tem bảo hành trên decal vỡ thì tem sẽ không dòn ngay lập tức mà chỉ sau khi tiếp xúc không khí và để càng lâu thì độ dòn càng cao.

Để in tem niêm phong giá rẻ bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho sản phẩm điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tem niêm phong sau khi in cần phải qua công đoạn cấn bế để tạo ra những kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại luôn luôn được cập nhật, chúng tôi cam kết sản phẩm in chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh uy tín đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Bài viết liên quan

  • Thiết kế và in tem nhãn sản phẩm giá rẻ HCM dán lên sản phẩm hiện nay là một trong những giải pháp thông minh vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình tới tất cả mọi người, vừa giảm thiểu chi phí đầu vào cho doanh nghiệp. In tem […]

  • Công ty in tem nhãn của chúng tôi là một công ty chuyên in tem nhãn trên chất liệu in decal trong, in decal giấy với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại khu vực TPHCM. In tem nhãn giá rẻ được xem là một trong những công cụ marketing có chi phí thấp giúp […]

  • Ngày nay, in tem decal trong một loại tem in decal trong có tác dụng nhìn xuyên thấu dùng để in các loại tem nhãn dán trên sản phẩm không cần màu nền. Khi sử dụng tem decal trong sẽ không che khuất sản phẩm mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm […]

  • Hiện nay, in tem nhãn giá rẻ là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Sử dụng in tem nhãn dán sản phẩm là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản […]