in tờ rơi rẻ, chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tờ rơi rẻ là tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân hay từng doanh nghiệp.

In tờ rơi rẻ là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

In tờ rơi giá rẻ góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, chúng mang đầy đủ thông tin chi tiết, hình ảnh , màu sắc, tính năng của sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi số lượng ít này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ rơi rẻ

Thông thường chất liệu giấy in tờ rơi là giấy couchec có định lượng tùy chon in với các kích thước tờ rơi là A4, A5, A6…

In tờ rơi giá rẻ được in bằng công nghệ in đẹp nhất hiện nay là công nghệ in offset tiên đảm bảo cho ra chất lượng sản phẩm có hình ảnh đẹp, màu sắc nét.

Với công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp cùng với chí phí in tờ rơi cạnh tranh nhất, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những mẫu tờ rơi đẹp và rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.