In tờ rơi quảng cáo tphcm giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, in tờ rơi quảng cáo tphcm là loại hình quảng cáo phổ thông nhất, dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Tờ rơi quảng cáo là sản phẩm đơn giản song việc đầu tư cho thiết kế cũng như in tờ rơi là vô cùng quan trọng bởi điều này thể hiện thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hơn tất cả là thương hiệu mà doanh nghiệp gây dựng bao lâu nay.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các mẫu giấy in tờ rơi số lượng ít như: giấy couche, giấy fort, giấy bristol hay các loại giấy cao cấp khác.

In tờ rơi quảng cáo tphcm

In tờ rơi quảng cáo thường sử dụng những mẫu in tờ rơi có kích thước như: khổ A3, khổ A4, khổ A5, khổ A6.. hoặc kích thước theo yêu cầu.

Để in tờ rơi giá rẻ đạt chất lượng cao, sau khi in có thể tiếp tục công đoạn cán bóng, cán mờ, cán 1 mặt hay 2 mặt,… hoặc cũng có thể là bế đường lằn để gấp 2, 3, 4 theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại tờ rơi.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động in ấn đã thấu hiểu chất lượng của in tờ rơi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo ra những sản phẩm tờ rơi chất lượng hàng đầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.