Vai trò của in tem nhãn dán bao bì

Vai trò của in tem nhãn dán bao bì

In tem nhãn mác là một việc rất được sự quan tâm của các cửa hàng kinh doanh buôn bán hiện nay. Sự hiện diện của tag mác giá, thẻ treo, thẻ bài chứng minh cho chất lượng của sản phẩm được đảm bảo, nâng tầm thương hiệu và giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm. Uy tín và chất lượng từ mác nhãn sẽ đưa khách hàng đến gần bạn và làm tăng cơ hội bán hàng.ếtKhi in tem nhãn mác, các bạn có thể chọn nhiều kiểu hình dạng, kích thước, định lượng giấy, số lượng mác theo yêu cầu khi đặt in thẻ treo nhãn mác tại Kiến An Phát. Công ty chúng tôi chuyên in ấn bao bì, tem, in nhãn mác các loại tại Hồ Chí Minh với giá thành mềm và thiết kế chuẩn, đẹp, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng đặt in nhiều lần.

Vai trò của in tem nhãn dán bao bì

Thực ra trong nghành in ấn nói chung thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành tem nhãn. Thông thường để có được những sản phẩm in tem nhãn dán bao bì đẹp và chuyên nghiệp thì tem nhãn phải được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in công nghiệp này cần tốn 1 số chi phí cố định để ra được những bản in đầu tiên như là phim, kẽm, test mực, Số lượng bản in sau đó giá rẻ hơn nhiều vì chỉ tốn tiền mực.

In tem nhãn với số lượng 10.000 – 30.000 tem thì có được giá tương đối, giá giảm dần khi tăng thêm số lượng. Tuy nhiên Chúng tôi vẫn có nhiều giải pháp giúp khách hàng in số lượng nhỏ 1.000 tem mà giá thành vẫn được rẻ.