Xưởng In Tem Nhãn Sản Phẩm Giá Rẻ

In tem nhãn sản phẩm là một công đoạn quan trọng cho bất cứ đơn vị kinh doanh, sản xuất, buôn bán hàng hóa trên thị trường. Đảm bảo tính hợp pháp cho hàng hóa khi doanh nghiệp/ đơn vị sản xuất/ nhập khẩu muốn giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để in tem nhãn sản phẩm đảm bảo chất lượng, thu hút khách hàng, tiết kiệm chi phí nhất không phải là một bài toán đơn giản. 

Lý do in tem nhãn đóng vai trò quan trọng?

In tem nhãn sản phẩm thể hiện hình ảnh, thương hiệu, nét riêng biệt của sản phẩm công ty, doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. Hay nói cách khác, in tem nhãn là cách để giới thiệu sản phẩm một cách tốt nhất đến với người sử dụng.

In tem nhãn sản phẩm có đẹp, có ấn tượng thì mới có thể kích thích thị hiếu của người tiêu dùng để sử dụng sản phẩm đó. Một sản phẩm có nhãn sản phẩm thu hút còn là cách đơn giản tăng hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp lên nhiều lần. Hình thức maketing tiết kiệm chi phí được những doanh nghiệp phát triển đầu tư hàng đầu.

In tem nhãn giúp doanh nghiệp lưu thông sản phẩm hợp pháp trên thị trường. Dễ dàng mở rộng cơ sở, đại lý phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tạo cơ hội mở rộng kinh doanh tốt hơn. Phân phối trên thị trường đơn giản và hợp pháp.

Xưởng In Tem Nhãn Sản Phẩm Giá Rẻ

Cách in tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng

Để có được những sản phẩm in tem nhãn thu hút, ấn tượng cần đặc biệt chú ý đến các thông tin sau:

– Đảm bảo in tem nhãn sản phẩm đầy đủ thông tin

Một tem nhãn sản phẩm chất lượng là tem nhãn sản phẩm đầy đủ thông tin cơ bản theo quy định về nhãn hàng hóa dành cho sản phẩm đó. Nói cách khác, trên nhãn sản phẩm cần có các thông tin. Bao gồm: đơn vị sản xuất, địa chỉ, tên sản phẩm, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Cần đưa đầy đủ và ngắn gọn các thông tin để tạo niềm tin cho người sử dụng. Giới thiệu sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn loại chất liệu in phù hợp

Chất liệu in tem nhãn sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay là decal. Tùy thuộc vào loại bao bì, chất liệu sản phẩm để lựa chọn loại chất liệu tem nhãn phù hợp. Đó có thể là decal nhựa, decal trong, decal bạc… Nếu bạn phân vân trong lựa chọn chất liệu in tem nhãn dán bao bì? Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn tem nhãn sản phẩm.

– Lựa chọn công nghệ in tem nhãn dán bao bì giá rẻ

Để có thể in tem nhãn sản phẩm giá rẻ. Hãy lựa chọn công nghệ in tốt, tiết kiệm chi phí nhất. Một trong những công nghệ in hàng đầu được khuyên sử dụng là in flexo. In tem nhãn mác sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất thì nhãn mác sản phẩm dạng cuộn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi công nghệ in này phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau: dược, cơ khí, mỹ phẩm, thực phẩm… Phù hợp cho nhiều chất liệu in tem nhãn sản phẩm khác nhau. Cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng.

Công nghệ in tem nhãn sản phẩm dạng cuộn flexo có thể thay đổi. Dễ dàng thiết kế dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng màu có thể đa dạng từ 1 màu cho đến 7 màu. Khoảng cách các nhãn dán sản phẩm đều nhau. Phù hợp với loại máy dán nhãn tự động/ bán tự động của khách hàng.

Lựa chọn Xưởng In Tem Nhãn Sản Phẩm Giá Rẻ 

Đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực in tem nhãn sản phẩm, Kiến An Phát với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, chú trọng sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng. Các sản phẩm in tem nhãn của Kiến An Phát luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng. Cung ứng nhiều loại sản phẩm trên thị trường cho nhiều ngành nghề khác nhau như may mặc, dược, công nghệ, thực phẩm, hàng tiêu dùng…