Bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn sản phẩm tại HCM?

Hiện nay, làm tem nhãn sản phẩm đẹp, in tem nhãn phù hợp với sản phẩm giúp truyền tải thông điệp, ý nghĩa sản phẩm đến người tiêu dùng và tác động đến doanh thu bán hàng.

Làm tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn là một loại tem dùng để dán lên sản phẩm, thay cho các loại giấy thông thường. Mặt dưới của tem nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp giấy đế, nhãn được đè nhẹ dính chặt trên bề mặt sản phẩm và mặt trên của tem nhãn in logo, thương hiệu công ty hoặc thông tin, quy cách về sản phẩm và thường được cán một lớp màng để bảo vệ tem nhãn tránh hư hại bởi nước, và tạo độ sang trọng, sáng bóng cho nhãn mác.

In tem decal giấy giá rẻ là khâu quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường.

Tem decal giấy dán sản phẩm là yếu tố mà doanh nghiệp, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa cần quan tâm, chú ý đầu tư để tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng và tác động đến hành vi mua hàng.

Tem nhãn sẽ đồng hành với sản phẩm của bạn trong suốt thời gian sản phẩm lưu hành trên thị trường, chính vì vậy cần cân nhắc kĩ càng khi tiến hành thiết kế và in ấn tem nhãn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm tem nhãn sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan