Làm tem dán sản phẩm chất lượng tại HCM

Dịch vụ làm tem dán sản phẩm, in tem nhãn mang lại một vẻ đẹp cho sản phẩm của bạn với bộ tem nhãn chất lượng cao thì sản phẩm của bạn sẽ được người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao.

Làm tem dán sản phẩm

In tem decal giấy giá rẻ là loại chất liệu được lựa chọ nhiều trong in ấn tem nhãn, decal có sẵn một lớp keo giúp việc dán trực tiếp sản phẩm lên bề mặt muốn dán nhanh chóng hơn.

In tem decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp: lớp mặt là giấy dùng để in ấn thể hiện nội dung, lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn keo không dính vào lớp đế và lớp đế có thể là giấy kraft hay Ggassine bỏa vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

In tem nhãn decal nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có thể in được với nhiều màu sắc bắt mắt và được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Một decal được thiết kế đẹp, chuẩn, sang trọng sẽ làm tăng giá trị thành phẩm của sản phẩm, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp qua từng sản phẩm và một sản phẩm đẹp thì danh tiếng của doanh nghiệp cũng sẽ tốt lên theo đó.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm tem dán sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Ngày nay, in decal giấy đã trở thành một loại vật liệu quen thuộc đối với chúng ta. Chúng được sử dụng để in tem decal giấy giá rẻ HCM chứa thông tin các vật dung, sản phẩm trong công nghiệp, văn phòng hay những vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Decal giấy là một […]

  • Các loại in tem decal giấy HCM hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống nhất là lĩnh vực làm nhãn hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp.  Sử dụng in tem dán sản phẩm trên chất liệu decal giấy là một trong những hình thức đem lại hiệu quả cao trong quá […]

  • In tem nhãn giá rẻ TPHCM

    Ngày nay, in tem nhãn giá rẻ TPHCM có vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá, truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn. In tem decal giấy giá rẻ là sử dụng mực màu để in lên một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem decal giấy giá rẻ TPHCM cho mọi doanh nghiệp với trọn gói dịch vụ thiết kế, in ấ, gia công đến giao hàng tận nơi theo yêu cầu. In tem decal giấy là một loại tem nhãn được in trên chất liệu decal giấy, là công việc cần […]