Bạn muốn in lịch tết nhanh ấn tượng

Đến hẹn lại lên, như một vòng tuần hoàn, những cuốn lịch 2016 đang dần kết thúc. Các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn lựa và in lịch tết nhanh tặng nhân viên, khách hàng và đối tác của mình trong năm qua. 

Tết đến, xuân về là dịp tốt để mọi người chúc phúc quan tâm đến nhau. Chính vì vậy, những vật phẩm của dịp tết luôn được chú trọng và trao tặng một cách thân thương nhất. In lịch tết nhanh là một trong những dịch vụ mà Kiến An Phát mang tới cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và thành phẩm nhanh đưa tới tay khách hàng. 

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, in lịch tết nhanh của Kiến An Phát chuyên thiết kế, in ấn những hình ảnh hương vị tết qua những điểm nhấn đồ họa trong thiết kế mang âm hưởng không khí tết. Góp phần đem đến sự ấm cúng cho các khách hàng của chúng tôi như một sự tri ân. Mẫu mã đẹp, sang trọng phù hợp với yêu cầu mua bán, biếu,.. của khách hàng. 

Không chỉ chú trọng về mặt hình ảnh, chúng tôi còn chú ý tới sự đa dạng về mặt mẫu mã in lịch tết nhanh: Lịch hoa lá, lịch bàn, lịch chữ A, lịch phong cảnh, lịch bosai, tĩnh vật, lịch động vật, lịch thư pháp, lịch hội họa, lịch kiến trúc, lịch ô tô-xe máy… Và đặc biệt là sự cách điệu trong phong cách ý tưởng, âm hưởng đậm chất doanh nghiệp của bạn khi lồng ghép những hoạt động cả năm của bạn vào từng trang lịch.  

Bạn muốn in lịch tết nhanh ấn tượng

Xu hướng yêu thích in lịch tết nhanh năm 2017 là đỏ cờ và vàng tươi. Đây là 2 màu sắc đại diện cho sự hưng thịnh và tài vượng cho gia chủ. Đó cũng như lời chúc tốt đẹp nhất mà các doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. Ngoài ra, những gam màu thời thượng vẫn được các nhà in quảng cáo lựa chọn: Ánh kim, Trắng bạc, Đen tuyền và Xanh ngọc bích. Thể hiện rõ nét sự sang trọng, nhưng cũng đầy may mắn mà những cuốn lịch mang tới cho gia đình mà bạn tặng lịch.  

Lịch tết không chỉ là lời tri ân của doanh nghiệp mà còn là hình ảnh quảng bá trực tiếp cho thương hiệu. Chính vì thế, việc đưa những nét riêng không lẫn lộn vào ai cũng được các doanh nghiệp hết sức ưa chuộng. 

Lợi thế khi bạn in lịch tết nhanh tại Kiến An Phát:

  • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. 
  • Thiết kế miễn phí, in thử mẫu mã.
  • Máy móc hiện đại, nhân viên lành nghề.
  • Giá thành hợp lý. 
  • Giao hàng đúng hẹn. 

Bài viết liên quan

  • Năm 2017 sắp tới cũng là lúc các doanh nghiệp lên kế hoạch thiết kế và in lịch tết mới. Để sở hữu một cuốn lịch tết đẹp và ấn tượng cần lưu ý những vấn đề dưới đây.  Lịch tết là sản phẩm truyền thống, có đặc thù và nét riêng trong thiết kế […]

  • Năm 2017 đang đến gần, các doanh nghiệp bắt đầu lên kế hoạch để thiết kế in lịch tết 2017 để tặng nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh. Kiến An Phát nhận thiết kế in lịch tết 2017. In lịch tết là nét đẹp văn hóa mỗi khi xuân về, được trao […]

  • Đến hẹn lại lên, như một vòng tuần hoàn, những cuốn lịch 2016 đang dần kết thúc. Các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn lựa và in lịch tết nhanh tặng nhân viên, khách hàng và đối tác của mình trong năm qua.  Tết đến, xuân về là dịp tốt để mọi người chúc phúc […]

  • Dịp cuối năm là dịp lượng lịch được đặt làm tăng số lượng lớn. Bạn lo lắng cuốn lịch của mình không đạt chất lượng?  Kiến An Phát giúp bạn nhận biết in lịch tết chất lượng. Lịch tết là món quà thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khác hàng và […]