Sở hữu in lịch tết mới độc đáo năm 2017 

Năm 2016 đã qua đi, tết 2017 đã cận kề ngay trước mắt, các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn cho mình sở hữu in lịch tết mới độc đáo, ấn tượng chào xuân mới. 

Lịch tết là nét văn hóa không thể thiếu mỗi độ tết đến xuân về. Người ta tặng lịch tết thay cho lời cảm ơn năm cũ và lời chúc tốt lành năm mới tới cho nhân viên, khách hàng, đối tác và người thân của mỗi doanh nghiệp. 

Sở hữu in lịch tết mới độc đáo năm 2017 

Những tiêu chí cần để dánh giá in lịch tết mới đạt chuẩn là:

  • Có tên và thông tin công ty đầy đủ
  • Có màu sắc rực rỡ, đẹp, và thể hiện được không khí Tết
  • Có hình ảnh của các nhân viên công ty trong 1 năm qua
  • Có hình ảnh liên quan đến nhân vật trong Tết năm đó
  • Thể hiện được không khí Tết
  • Thể hiện được niềm vui và những thành công của công ty

Để đáp ứng những tiêu chí trên, Kiến An Phát nỗ lực tạo ra những tiêu chuẩn dành riêng cho mình. Và lợi ích mà bạn nhận được khi in lịch tết mới với chúng tôi:

Hệ thống máy móc và các loại cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu yêu cầu của quý khách với số lượng lớn và chuyên nghiệp hơn.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với quy trình làm việc khép kín,cam kết mang tới những cuốn lịch độc đáo, ấn tượng mang phong cách, dấu ấn riêng của bạn. 

Công ty chúng tôi có bảng giá các dịch vụ sản xuất bao bì trọn gói, chuyên nghiệp nhanh chóng và uy tín hấp dẫn, phù hợp và cạnh tranh cao với các công ty khác.

Chất lượng in lịch tết tốt nhất, sản phẩm giao hàng đúng hẹn. Nguyên liệu sản xuất an toàn bền đẹp và thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bài viết liên quan

  • Năm hết tết đến, doanh nghiệp nào cũng muốn tặng khách hàng, đối tác những cuốn lịch đẹp mắt, ấn tượng nhưng tiết kiệm chi phí nhất. Vậy hãy đến với dịch vụ in lịch tết giá rẻ của Kiến An Phát. Ngày nay, lịch tết không chỉ đơn thuần là món quà biếu mang […]

  • Năm 2017 sắp tới cũng là lúc các doanh nghiệp lên kế hoạch thiết kế và in lịch tết mới. Để sở hữu một cuốn lịch tết đẹp và ấn tượng cần lưu ý những vấn đề dưới đây.  Lịch tết là sản phẩm truyền thống, có đặc thù và nét riêng trong thiết kế […]

  • Dịp cuối năm là dịp lượng lịch được đặt làm tăng số lượng lớn. Bạn lo lắng cuốn lịch của mình không đạt chất lượng?  Kiến An Phát giúp bạn nhận biết in lịch tết chất lượng. Lịch tết là món quà thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khác hàng và […]

  • Những tháng cuối năm đang đến gần, bạn cần thiết kế và in lịch tết 2017 để chào đón một năm mới ngập tràn may mắn và thành công. Bạn đang phân vân không biết nên đặt in đơn vị nào cho uy tín. Hãy đến với Kiến An Phát nhận được sản phẩm chất lượng […]