Sở hữu in lịch tết mới độc đáo năm 2017 

Năm 2016 đã qua đi, tết 2017 đã cận kề ngay trước mắt, các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn cho mình sở hữu in lịch tết mới độc đáo, ấn tượng chào xuân mới. 

Lịch tết là nét văn hóa không thể thiếu mỗi độ tết đến xuân về. Người ta tặng lịch tết thay cho lời cảm ơn năm cũ và lời chúc tốt lành năm mới tới cho nhân viên, khách hàng, đối tác và người thân của mỗi doanh nghiệp. 

Sở hữu in lịch tết mới độc đáo năm 2017 

Những tiêu chí cần để dánh giá in lịch tết mới đạt chuẩn là:

  • Có tên và thông tin công ty đầy đủ
  • Có màu sắc rực rỡ, đẹp, và thể hiện được không khí Tết
  • Có hình ảnh của các nhân viên công ty trong 1 năm qua
  • Có hình ảnh liên quan đến nhân vật trong Tết năm đó
  • Thể hiện được không khí Tết
  • Thể hiện được niềm vui và những thành công của công ty

Để đáp ứng những tiêu chí trên, Kiến An Phát nỗ lực tạo ra những tiêu chuẩn dành riêng cho mình. Và lợi ích mà bạn nhận được khi in lịch tết mới với chúng tôi:

Hệ thống máy móc và các loại cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu yêu cầu của quý khách với số lượng lớn và chuyên nghiệp hơn.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với quy trình làm việc khép kín,cam kết mang tới những cuốn lịch độc đáo, ấn tượng mang phong cách, dấu ấn riêng của bạn. 

Công ty chúng tôi có bảng giá các dịch vụ sản xuất bao bì trọn gói, chuyên nghiệp nhanh chóng và uy tín hấp dẫn, phù hợp và cạnh tranh cao với các công ty khác.

Chất lượng in lịch tết tốt nhất, sản phẩm giao hàng đúng hẹn. Nguyên liệu sản xuất an toàn bền đẹp và thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bài viết liên quan

  • Xuân Đinh Dậu đang tới gần, nhu cầu in lịch tết tặng, biếu của các doanh nghiệp càng ngày càng tăng cao. Vậy làm sao tạo ấn tượng với in lịch tết đẹp năm 2017? Lịch tết là vật phẩm không thể thiếu mỗi dịp tết đến-xuân về. in lịch tết đẹp chính là món […]

  • Bạn chuẩn bị in lịch tết mới 2017 làm quà tặng, biếu nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu quy trình in lịch tết mới nhất để cho ra đời những bộ lịch ưng ý. Cuốn lịch tết của bạn phải thỏa mãn những tiêu chí sau đây để […]

  • Đến hẹn lại lên, như một vòng tuần hoàn, những cuốn lịch 2016 đang dần kết thúc. Các doanh nghiệp cần nhanh chóng chọn lựa và in lịch tết nhanh tặng nhân viên, khách hàng và đối tác của mình trong năm qua.  Tết đến, xuân về là dịp tốt để mọi người chúc phúc […]

  • Tặng lịch tết mỗi độ tết đến là nét văn hóa không thể thiếu được nhất là là trong thời buổi giao tiếp hiện nay. Kiến An Phát nhận in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp. Không chỉ chỉ công dụng xem ngày tháng bình thường, bạn hoàn toàn có thể in lịch tết […]