Cách thiết kế in poster đẹp – phần 2

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế – in ân – quảng cáo Kiến An Phát tự tin tư vấn cho khách hàng những mẫu in poster theo yêu cầu chuyên nghiệp phù hợp với mục đích quảng bá của công ty, cá nhân. Những chuyên viên thiết kế sáng tạo của chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng chắc chắn sẽ gửi tới khách hàng mẫu poster hài lòng trong thời gian ngắn nhất.

Cách thiết kế in poster đẹp - phần 2

Cách thiết kế in poster đẹp – phần 2

Cấu trúc khoa học: cách thiết kế poster đẹp là một ấn phẩm có cấu trúc khoa học. Một nghệ sĩ chuyên nghiệp khi vẽ tranh sẽ không đặt bút vẽ luôn mà họ sẽ phân chia bố cục bức vẽ trước và sau đó phác họa theo. Tương tự, cách thiết kế poster chuyên nghiệp cũng như vậy.
   
Màu sắc: Màu sắc gây phản ứng rất lớn đến thị giác và cảm xúc của người xem. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ đề của bạn. Thiết kế tối giản Poster sẽ hiệu quả hơn so với 1 mẫu màu mè.

Nội dung thông tin súc tích: Cả phần nội dung bằng hình ảnh và chữ viết không cần quá nhiều, ngắn gọn nhưng súc tích và dễ hiểu là được

Kích thước in poster: Các loại Poster có những kích thước khác nhau. Đây là lựa chọn của riêng bạn sao cho phù hợp với vị trí mà bạn đặt Poster cũng như thông điệp muốn truyền tải. Tuy nhiên khung thiết kế Poster A0 là kích thước thông dụng nhất.

Để đặt hàng in poster giá rẻ ở TPHCM, bạn vui lòng gọi qua số: 0909 706 196 để được đặt hàng.