Nhận in lịch tết giá rẻ cho các doanh nghiệp

Năm 2016 sắp đi đến những tháng cuối năm, bạn cần chuẩn bị những cuốn lịch tết 2017 để làm quà khen thưởng nhân viên hay lời tri ân tới khách hàng và đối tác kinh doanh. Hãy đến với dịch vụ in lịch tết giá rẻ cho các doanh nghiệp của Kiến An Phát. 

Truyền thống tặng lịch tết vào cuối năm

Nhận in lịch tết giá rẻ cho các doanh nghiệp

Tết là ngày khởi đầu mọi sự mới mẻ, may mắn cho nguyên một năm sắp tới nên người Việt Nam rất chú trọng tới hình thức trao tặng nhau những cuốn lịch mang những lời chúc tốt đẹp tới nhau trong những ngày đầu xuân. 

Chọn in lịch tết giá rẻ của Kiến An Phát là bạn đang chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại thích hợp cho hoạt động mua bán tặng cho của bạn. Bởi lẽ, khi in lịch tết giá rẻ có nghĩa là bạn đang trao tặng những lời chúc, những niềm mong ước tốt đẹp với nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn. Đây là nét đẹp văn hóa  trong giao tiếp mà các doanh nghiệp, tổ chức ngày nay đang cố gắng phát huy.

Tác dụng của việc in lịch tết giá rẻ

 • Đây là lời tri ân của doanh nghiệp bạn với quý khách hàng, đối tác và nhân viên. Những người đã gắn bó, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của bạn. 
 • Là việc nhắc nhở hình ảnh thương hiệu của bạn đối với khách hàng và đối tác. Qua đó, nâng cao hình ảnh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. 
 • In lịch tết giá rẻ là lời chúc mừng năm mới, lời chúc tốt đẹp mà bạn gởi gắm tới mọi người với mong muốn một năm mới "Như ý cát tường-Vạn sự như ý". 
 • Khi quyết định chọn in lịch tết giá rẻ tại Kiến An Phát bạn đang sở hữu một đơn vị in uy tín, mẫu mã sản phẩm sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc in hiện đại. 
 • In lịch tết giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được những sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh doanh mong muốn. 

Hãy đến với in lịch tết giá rẻ của chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất. 

Bài viết liên quan

 • Thiết kế in băng rôn cần lưu ý

  Khi in băng rôn khổ lớn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo hay in standee nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình […]

 • Ứng dụng của chân standee chữ X

  Quảng cáo standee đem lại nhiều tiện dụng với chi phí hợp lý. In Standee vừa gọn nhẹ, tiện dụng di chuyển nhưng lại đem đến hiệu quả trang trí bất ngờ mà phương pháp khác khó làm được. Ứng dụng của chân standee chữ X Như đã giới thiệu chân standee chữ X là […]

 • Chọn in poser giá rẻ HCM của KAP

  Công ty in ấn Kiến An Phát trân trọng giới thiệu dịch vụ in poster giá rẻ với phương châm ‘‘Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi ’’, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách ngày một tốt […]

 • In Standee tuyển dụng giá rẻ

  Với những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, với khách hàng này dùng kích thước 60x160cm, khách hàng khác lại muốn dùng kích thước 80x180cm thì loại standee tuyển dụng điều chỉnh kích thước là lựa chọn đầu tiên. In Standee tuyển dụng giá rẻ Bạn […]