Chất liệu in ảnh hưởng đến chất lượng standee như thế nào?

Ngày nay, standee là một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc quảng cáo hay tổ chức các sự kiện. Đi đôi với thiết kế standee đẹp mắt để hấp dẫn người xem thì chọn chất liệu in standee phù hợp với không gian và địa điểm cũng là một việc rất quan trọng. Vậy đâu là chất liệu phổ biến và chất lượng tốt nhất hiện nay?

Chất liệu in ảnh hưởng đến chất lượng standee như thế nào?

Đầu tiên, bạn phải hiểu được tầm quan trọng của chất liệu in, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của standee nếu bạn không lựa chọn được chất liệu phù hợp. 

Tùy vào mục đích sử dụng mà standee sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau, thông thường standee sẽ được đặt ở trong nhà và ngoài trời. Khi muốn in standee đặt ngoài trời tốt nhất bạn nên chọn những chất liệu dày dặn để tránh hư hỏng hoặc các yếu tố bên ngoài sẽ làm phai màu standee. Còn nếu In standee để bàn giá rẻ chất lượng ở TPHCM trong nhà bạn có thể lựa chọn những chất liệu vừa phải, phù hợp với túi tiền hoặc nhu cầu của doanh nghiệp.

Chất liệu in ảnh hưởng đến chất lượng standee như thế nào?

Những chất liệu in phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường, các công ty in standee có 2 chất liệu đang được sử dụng phổ biến nhất đó là bạt hiflex và Decal PP.

Với loại bạt hiflex này bạn có thể tiết kiệm được chi phí vì nó có giá thành khá rẻ, nhưng lại có độ bền rất cao. Tuy nhiên, có một hạn chế là loại bạt này khi in lên chất lượng hình ảnh và độ sắc nét sẽ không được hoàn hảo. Vậy nên bạt hiflex chỉ phù hợp để in standee sử dụng tại các sự kiện, chương trình với quy mô nhỏ ở các cửa hàng hay siêu thị.

Decal PP hay còn được gọi là bạt PP, giấy PP. Loại bạt này có độ bền cao, rất dai và có khả năng bám mực rất tốt và đặc biệt hơn là loại bạt PP này không có mùi hôi như bạt hiflex.

Vì có chất lượng tốt nên giá thành của loại bạt PP này khá cao, nên các doanh nghiệp cần cân nhắc sao cho phù hợp. Thường bạt PP được sử dụng để in standee dùng trong các chương trình và sự kiện lớn với mức chi phí đầu tư cao.


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com

Bài viết liên quan

 • chat lieu in anh huong den chat luong standee nhu the nao

  Ngày nay, standee là một công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc quảng cáo hay tổ chức các sự kiện. Đi đôi với thiết kế standee đẹp mắt để hấp dẫn người xem thì chọn chất liệu in standee phù hợp với không gian và địa điểm cũng là một việc rất […]

 • In standee, chân standee x quảng cáo

  Standee là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở […]

 • in standee gia re ly ngay trong ngay

  Trong thời đại kỹ thuật số hóa hiện đại, các banner, poster hẳn đã quá quen thuộc với mọi người,các bạn có thể thấy ở khắp tất cả mọi nơi. Ngoài phục vụ cho việc marketing quảng cáo, thì standee còn giúp cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tính chuyên nghiệp của mình. Việc […]

 • Vai trò của in standee trong quảng cáo

  Lựa chọn dịch vụ in stadee giá rẻ tại Hồ Chí Minh của Kiến An Phát với nhiều ưu đãi về giá cả, với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với đơn hàng In standee nhiều hoặc In standee thường xuyên sẽ được nhiều ưu đãi lớn cũng như […]