In standee để bàn giá rẻ chất lượng ở TPHCM

Với một số địa điểm có không gian không được lớn thì việc đặt các vật dụng để quảng cáo luôn gặp khó khăn. Vì thế lựa chọn tốt nhất cho bạn là thiết kế standee để bàn. Nó sẽ giúp bạn mang đến cho khách hàng hay đối tác những thông tin mà bạn mong muốn. Bài viết này gửi đến bạn một công ty in standee để bàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Standee để bàn là gì?

Standee để bàn hay còn được gọi là standee table hay standee mini. Với những ai đã quen thuộc với vật dụng quảng cáo này thì sẽ biết nó có hai dạng là standee để bàn chân chữ A và standee để bàn vỏ mica, gỗ, inox, kệ X mini… Ưu điểm của standee để bàn là nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, có tính cơ động cao, dễ thay đổi và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp.

Khác với thiết kế standee hội nghị lấy liền toàn quốc, standee để bàn thường được đặt ở trên các bàn họp, bàn để trưng bày sản phẩm, quầy lễ tân, siêu thị, cửa hàng… Bên cạnh đó, standee để bàn còn được các nhà hàng, quán ăn nhanh, quán café ưu tiên lựa chọn. Vì thiết kế đẹp mà chi phí in thấp và dễ thay đổi hơn so với in menu thông thường khác.

Có thể nói rằng standee là vật dụng quảng cáo tiết kiệm không gian nhất mà vẫn đảm bảo được nhu cầu truyền tải thông tin cũng như thông điệp của người kinh doanh. Hơn thế, với sự nhỏ gọn của standee để bàn, đôi khi nó lại gây được ấn tượng cho khách hàng.

In standee để bàn giá rẻ chất lượng ở TPHCM

Thiết kế standee để bàn tại TPHCM

In Kiến An Phát gửi tới bạn dịch vụ thiết kế và in standee để bàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Về thiết kế, chúng tôi có những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Ngoài ra, xưởng in standee của chúng tôi được trang bị kĩ thuật hiện đại, có thể in được standee nhanh dù số lượng là bao nhiêu.

Thiết kế và in standee để bàn giá rẻ do đây là dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những việc còn lại. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giá “yêu thương” nhất mà chúng tôi dành cho bạn. Hơn thế, In Kiến An Phát còn nhận in standee với số lượng ít, rất ít trong thời gian ngắn nhất.


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com

Bài viết liên quan

  • Khi doanh nghiệp có mong muốn đưa ra thị trường nhằm giới thiệu với khách hàng một dịch vụ hày một sản phẩm mới của mình, thì điều đầu tiên cần làm là đặt in standee quảng cáo. Bời vì nhu cầu sử dụng vật phẩm này như một vật trưng bày poster quảng cáo đã quá […]

  • in standee in nhanh mau sac dep lay ngay

    Standee là một vật dụng trong nghành quảng cáo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một dụng cụ quảng cáo di động còn được ví von là “người đứng khi không còn ghế trống” bởi tính cơ động, gọn gàng, hiện đại. Thường xuất hiện trong các chương trình maketing, chương trình […]

  • In standee lấy ngay chuyên nghiệp giá cực rẻ

    Công ty Kiến An Phát đáp ứng tốt nhất nhu cầu in standee lấy ngay chuyên nghiệp giá cực rẻ. Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng […]

  • in standee de ban gia re chat luong o tphcm

    Với một số địa điểm có không gian không được lớn thì việc đặt các vật dụng để quảng cáo luôn gặp khó khăn. Vì thế lựa chọn tốt nhất cho bạn là thiết kế standee để bàn. Nó sẽ giúp bạn mang đến cho khách hàng hay đối tác những thông tin mà bạn mong […]