Chọn in decal theo yêu cầu làm giấy dán tường cao cấp

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu in decal theo yêu cầu thì Kiến An Phát còn cung ứng một số dịch vụ in ấn khác hết sức hữu ích như: In uv, in lụa, in pp, in decal, in phông bạt đám cưới, sinh nhật, hội nghị, hội thảo…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in giấy dán tường theo yêu cầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh  của công ty in ấn Kiến An Phát vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0909 706 196 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chọn in decal theo yêu cầu làm giấy dán tường cao cấp

Chọn in decal theo yêu cầu làm giấy dán tường cao cấp

Trong những năm gần đây, giấy dán tường là vật liệu trang trí phổ biến trong nhiều công trình kiến trúc. Bên cạnh các mẫu giấy dán được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thì trong vài năm trở lại đây còn xuất hiện hình thức in decal giá rẻ làm giấy dán tường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng.

Đến với dịch vụ in giấy dán tường của Kiến An Phát quý khách hàng có thể tùy chọn nhiều mẫu mã theo gu thẩm mỹ của riêng mình. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Kiến An Phát sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in decal nhanh, lấy ngay cho tất cả các đơn hàng. Do có khả năng tự thiết kế và trực tiếp in ấn không trải qua khâu trung gian nên thành phẩm in giấy dán tường của Kiến An Phát luôn có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Kiến An Phát chúng tôi chuyên về các giấy decal làm giấy dán tường theo yêu cầu để cho khách hàng của chúng tôi một cách lựa chọn hợp lý để có được thậm chí chạy ngắn nhãn tùy chỉnh. Chúng tôi thường phân phối lô hàng ban đầu của giấy dán tường tùy chỉnh trong vòng 3-5 ngày hoặc ít hơn với các đơn hàng sau được giao trong 2 ngày hoặc ít hơn.