Những ưu điểm của mẫu in decal giấy dạng cuộn

Nếu công nghệ in offset chuyên tạo ra những loại tem nhãn, decal dạng tấm thì công nghệ in flexo sẽ sản xuất ra những sản phẩm in tem decal giấy dạng cuộn. Thực tế, các loại tem decal cuộn đã đem lại một số ưu điểm nổi bật, hỗ trợ kịp thời cho những nhu cầu trong sản xuất của doanh nghiệp.

In decal giấy dạng cuộn là những loại tem nhãn sau khi in sẽ được quấn quanh lô giấy, xác định khoảng cách chính xác giữa các tem để phù hợp với hệ thống máy dán bế decal tự động.

10

Những ưu điểm của mẫu in decal giấy dạng cuộn

Cũng giống như một số các loại decal hiện nay như decal giấy, decal trong thì các mẫu in decal cuộn cũng được thiết kế một lớp keo, chỉ cần ép nhẹ là đã dính lên bề mặt sản phẩm, không cần phải làm ướt, nung nóng hay bắn keo. Decal tem nhãn dạng cuộn là loại tem nhãn có tráng sẵn lớp keo cũng như đế giấy bảo vệ, chỉ khi sử dụng mới gỡ lớp giấy này ra và dán lên sản phẩm, hàng hóa.

Các doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu đặt in decal giá rẻ dạng cuộn đều tìm đến các công ty in tem nhãn đáp ứng công nghệ in flexo. Dù là in decal nhựa hay mẫu in decal giấy đều có thể áp dụng kỹ thuật in này.

In decal cuộn là như thế nào, cho màu sắc sắc nét, bền bỉ, bảo vệ mực in bền bỉ, không bị trôi màu. Nhờ sử dụng keo chất lượng tốt, decal dạng cuộn có thể tích hợp với các bề mặt sản phẩm như giấy, nhựa, chai lọ hay thủy tinh,vv…

Khác với in offset, kỹ thuật in flexo có thể tiết kiệm chi phí nhờ có thể in decal số lượng ít, đồng thời chi phí in decal cuộn cũng khá thấp, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Bài viết liên quan